Những điều bạn cần lưu ý khi mua xe đạp điện chính hãng

Vì những ưu điểm tuyệt vời như dễ sử dụng, thân thiện với môi trường và dễ điều khiển trên đường phố đông đúc Việt Nam. Nên rất nhiều người có nhu cầu mua xe đạp điện chính hãng giá rẻ để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Một số kinh nghiệm sau sẽ cho bạn biết về cách chọn và mua xe điện sao cho tốt nhất.

xe-dap-dien-tot-nhat-54

 

Giá xe đạp điện chính hãng hiện nay khoảng bao nhiêu?

Mức giá hiện nay nhiều người tiêu dùng vẫn mua cho dòng xe Giant, Honda là từ 9-14 triệu. Thực chất đây 100% là dòng xe đạp điện nhái nhập khẩu từ Trung Quốc. Điểm đặc biệt của các mặt hàng nhái là có thiết kế khác bắt mắt, mẫu mã đẹp nhưng chất lượng thì không được đảm bảo. Một vài điểm mà bạn có thê thấy ngay nếu đã từng sử dụng những dòng xe này là ắc quy tụt nhanh, thiết bị điều chỉnh tốc độ không điều chỉnh được tốt độ cho phép, đôi khi đi với tốc độ quá cao khiến nguy hiểm cho bản thân và những người tham gia giao thông khác.

Những dòng nhái không có thời gian bảo hành cố định mà hầu hết phụ thuộc vào chính sách mỗi cửa hàng cho từng dòng xe mà họ bán ra. Khi bị hỏng nhiều linh kiện khó tìm kiếm để thay thế mà nếu có thay được thì giá cũng rất cao. Vì vậy không hẳn cứ mua xe giá rẻ mà là rẻ.

Tại nước ngoài những dòng xe đạp điện của các hãng như Ford, Yamaha, Honda…. có giá ít nhất cũng từ 1000-1300 USD. Nhiều dòng xe chính hãng khác có giá từ 700 USD đến 1300 USD. Khi được nhập về Việt Nam thì mức giá này sẽ tăng cao nữa do đó bạn có thể hiểu rằng mức giá xe đạp điện chính hãng của các thương hiệu lớn là như thế nào. Do đó khi mua xe đạp điện nếu chủ cửa hàng giới thiệu đó là xe chính hãng thì cần chú ý đến thương hiệu của xe đó và quan sát xem đó phải xe hàng giả không. Bạn có thể hỏi về tem chống hàng giả cũng như giấy tờ chứng nhận nguồn gốc của xe và chất lượng của xe. Đây là điều rất quan trọng khi mua xe mà nhiều ngừoi hiện nay vẫn bỏ qua khi chỉ nhìn vào mẫu mã.

Những lời khuyên cho bạn khi mua xe

Nếu bạn thực sự chấp nhận giá cao thì có thể tìm mua xe chính hãng của các hãng xe nhập ngoại nổi tiếng. Nếu bạn chỉ muốn có một phương tiện di chuyển tốt thì có thể lựa chọn hãng xe trong nước đã được chứng nhận và kiểm chứng từ những người tiêu dùng. Các bạn có thể đến với Xe đạp điện Yến Oanh, tại đây chúng tôi có những dòng xe có mức giá phù hợp, công năng sử dụng tốt, thiết kế đẹp mắt. Đặc biệt người dùng được hỗ trợ rất nhiều từ hãng với chế độ ưu đãi, bảo hành chính hãng tốt tại Việt Nam.

Bạn cũng cần phải biết phân biệt xe chính hãng và hàng nhái, hàng kém chất lượng. Một số yếu tốt dễ dàng mà bạn có thể nhận ra như xe chính hãng thì xích sáng, ôc vít các góc cạnh rất sắc nét. Các mối hàn khung xe gọn gàn và mịn, màu sơn sáng bóng, chắc chắn, yên xe êm và ngồi thoải mái. Bạn nên chọn xe chạy pin sẽ bền và nhẹ hơn xe chạy ắc quy. Mặc dù xe chạy pin có giá cao hơn so với ắc quy nhưng hiện nay có rất nhiều lựa chọn với mức giá hấp dẫn và phù hợp với điều kiện của bạn.