Những điều bạn nên biết về đèn hồng ngoại

Đèn hồng ngoại là sản phẩm không hề xa lạ gì đối với con người chúng ta, bên cạnh tác dụng chữa bệnh hiệu quả đèn hồng ngoại còn được ứng dụng trong việc chiếu sáng và sưởi ấm nhà tắm mang đến không khí ấm áp dễ chịu cho mùa đông lạnh giá.

Người tiêu dùng thường chỉ có thể hình dung ra những chiếc đèn hồng ngoại được sử dụng tại các trung tâm vật lý trị liệu hoặc phòng khám y tế với ánh sáng đỏ tía rọi vào những phần bị “thương tật” của người bệnh nhưng không hề biết đến những lợi ích khác từ đèn hồng ngoại.

Những điều bạn nên biết về đèn hồng ngoại

Những điều bạn nên biết về đèn hồng ngoại

Ưu điểm của đèn hồng ngoại

Tốt cho sức khỏe: Sản phẩm đèn hồng ngoại có tác dụng trị liệu bệnh xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím. Chúng có hình dạng tương tự như những chiếc đèn bàn nhưng chân đế được thiết kế to hơn, bóng đèn là loại bóng chuyên dụng khi bật ánh sáng hồng ngoại từ bóng được chiếu sáng rọi vào những vết thương sẽ giúp giảm đau, làm tan máu bầm và sưởi ấm. Bên cạnh đó sản phẩm còn có tác dụng làm đẹp tại các thẩm mỹ viện.

Tiết kiệm và dễ sử dụng: Đèn hồng ngoại nên không bị chói sáng như bóng thắp sáng và làm ấm cơ thể tức thì. Ngoài việc ít tốn điện năng, những công dụng của loại đèn này cũng đang thu hút nhiều chú ý của người sử dụng.

Bạn có thể chọn mua hoặc sử dụng thiết bị này tại các bệnh viện lớn như Chợ rẫy, Thống Nhất, Bạch Mai, 108, Quốc Tế Hạnh Phúc, Pháp- Việt, Columbia… Ngoài ra các sản phẩm bày bán tại các cửa hàng dụng cụ y khoa, Cửa hàng điện máy ở hầu hết các trung tâm tỉnh thành trên toàn quốc.