Những điều chú ý khi chọn áo thun đồng phục cho cơ quan

Đặt làm áo thun đồng phục cho số đông, công ty không chỉ là phương tiện để quảng bá thương hiệu mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp và đồng bộ. tất nhiên không phải khách hàng nào cũng có kinh nghiệm đặt may đồng phục hiệu quả, Hoa Tay xin chia sẻ một số vấn đề khi may áo thun đồng phục cho các bạn tham khảo.

Lựa chọn phương pháp in phù hợp

Để tránh các trường hợp logo, hình in thêu trên áo bị bong tróc hoặc bung đường chỉ khi sử dụng , bạn nên chọn nguyên lý in và mực in thích hợp như mục in plastisol để chắn chắn rằng độ bền tốt hơn.

Lựa chọn phương pháp in phù hợp
Lựa chọn phương pháp in phù hợp

Lựa chọn mẫu thiết kế kiểu dáng áo thun phù hợp

Môi trường làm việc, đặc thù ngành nghề là điều quan trọng mà bạn cần cẩn thận để lựa chọn mẫu thiết kế áo đồng phục cho thật thích hợp . Nếu bạn thường xuyên làm việc trong văn phòng kín, ít hoạt động thì không nên chọn các màu sắc quá thích mắt cũng như rườm rà về họa tiết .

Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc áo thun đồng phục phù hợp
Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc áo thun phù hợp

Hoặc đối với các hoạt động mang tính số đông và kết nối cộng đồng, áo thun đồng phục có tông màu tươi sáng là sự lựa chọn mưu trí cho bạn để tạo nên sự hào hứng và sung sướng trong quá trình làm việc.

Nguyên liệu áo thun đồng phục

Các chất liệu vải may mặc ngày càng nhiều chủng loại , mỗi khách hàng không thể tìm hiểu hết về chức năng cũng như chất lượng của chúng, do thế, khi đặt may áo thun đồng phục, bạn chỉ nên đến các loại vải phổ biến để lựa chọn đơn giản và dễ dàng hơn.

Đối với áo thun, bạn nên chọn các loại vải nhẹ nhàng, có khả năng thấm hút mồ hôi cao cũng như dễ dàng giặt sạch phơi khô và bảo quản.

Kiểm tra xem vải áo có bị loang màu khi giặt với xà phòng không?

Đây là một để ý cần thiết , nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như bản lĩnh sử dụng áo thun đồng phục cho số đông . Khi giặt áo thun, nhất là với những tông màu đậm dễ ra màu bạn nên tách ra giặt riêng để đảm bảo không bị loang màu sang các loại quần áo khác nhé!

Một số chú ý khác

– Khi được giao nhiệm vụ đặt may áo thun đồng phục cho công ty, bạn cần lựa chọn một công ty may uy tín cũng như có sự thống nhất giữa hai bên bằng văn bản để tránh những sự cố phát sinh không đáng có.

– Lựa chọn công ty uy tín và chuyên nghiệp được các khách hàng đã hợp tác trước đó đánh giá cao.

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục, các bạn nên tham khảo kĩ để luôn mang lại hiệu quả tốt nhất về chất lượng và giá cả quá trình tạo ra thành phẩm nhé.