Những kiểu cầu thang gỗ đẹp giúp tăng giá trị căn nhà bạn

Cầu thang được xem là thiết kế điểm nhấn cho ngôi nhà, một ngôi nhà dù đẹp, nhưng cầu thang không hợp cũng làm cho kiến trúc mất cân đối. Sau đây là một vài mẫu cầu thang gỗ sang trọng và đơn giản cho ngôi nhà bạn.

  1. Cầu thang gỗ hiện đại cho nhà phố
Cầu thang gỗ hiện đại cho nhà phố

Cầu thang gỗ hiện đại cho nhà phố

Chiếc cầu thang được thiết kế theo hệ cầu thang treo phù hợp với phong cách nhà phố hiện đại có diện tích nhỏ. Hệ cầu thang treo có kết cấu chịu lực nâng đỡ theo phương thẳng đứng từ trên xuống chứ không dựa vào hệ đà thang ở dưới và trên như thang truyền thống tạo nên sự mới mẻ cho ta cái nhìn lạ hơn, nét đẹp khác hơn trong thiết kế nội thất cầu thang.

  1. Cầu thang gỗ nghệ thuật cho ngôi nhà sang trọng

Thoát khỏi sự nặng nề trong các kết cầu thang truyền thống, kiểu cầu thang gỗ này mang đến sự nhẹ nhàng thang thoát tạo điểm nhấn nghệ thuật cho không gian sống của bạn. Các bậc cầu thang được nâng đỡ bởi lực kéo của dây cáp thay cho những bức tường nặng nề biến nó thành bức bình phong giúp tăng sự rộng rãi, thoáng mát tôn lên vẻ đẹp hiện đại.

  1. Cầu thang gỗ với tay vin cách điệu cho ngôi nhà thêm đẹp

Tay vịn cầu thang được cách điệu bằng những đường uốn lượn uyển chuyển chạy dọc theo cầu thang với các thanh sắt đứng mỏng manh tạo sự thanh thoát, mềm mại cho cầu thang.

  1. Cầu thang gỗ với đèn chiếu sáng rất cổ điển

Thay vì bố trí ánh sáng ở các trạm nghĩ hay khu vực hành lang thì những chùm đèn ánh sáng được bày trí hiện đại từ trên xuống qua lỗ thông tầng vừa giúp cung cấp đầy đủ ánh sáng cho toàn bộ cầu thang gỗ vừa làm vật trang trí tăng tính thẩm mỹ cho cầu thang.

Trên đây và một vài thiết kế thi công cầu thang điển hình cho chất liệu gỗ. Nếu như bạn quan tâm, muốn tìm một thiết kế phù hợp với căn nhà mình, hãy truy cập website: sangophulam.com, để được tư vấn và hưởng dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Xem thêm:

+ Những mẫu giấy dán tường đẹp, cao cấp

+ Quy trình thi công trần gỗ chuyên nghiệp, uy tín