Những lưu ý cho phụ huynh và học sinh khi lựa chọn công ty tư vấn du học

Du học là lựa chọn của nhiều phụ huynh để con em được hưởng nền giáo dục tiến bộ và hơn thế nữa và tương lai nghề nghiệp tốt hơn. Tuy nhiên do hạn chế thông tin gây khó khăn cho phụ huynh trong việc lựa chọn đất nước, trường học phù hợp. Công ty tư vấn du học uy tín là nơi có thể giúp phụ huynh trong vấn đề này.

Tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn du học

Hiện có rất nhiều công ty tư vấn du học, phụ huynh cần sáng suốt lựa chọn cho mình một nơi uy tín để gửi gắm. Sau đây là một số tiêu chí đối với một công ty tư vấn du học:

Hoạt động theo quy định của Việt Nam

Trung tâm có cơ sở vật chất tốt

Trung tâm có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có kiến thức, kinh nghiệm tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Anh và tiếng Việt tốt

Nhân viên tư vấn đã tham gia các chương trình tập huấn nghiệp vụ

Trung tâm luôn công khai và minh bạch trong tất các các dịch vụ

Trung tâm thực hiện đúng các cam kết với học sinh, phụ huynh và các trường đối tác

Trung tâm quảng bá chuyên nghiệp và trung thực dịch vụ của trung tâm và các khóa học của các trường đối tác và không đưa ra so sánh không tốt về các nước mà trung tâm không có trường đại diện, các trường không phải là đối tác và các trung tâm khác

Lưu ý khi lựa chọn công ty tư vấn du học

Lưu ý khi lựa chọn công ty tư vấn du học

Nhân viên tư vấn trung thực trong việc chuyển tải các thông tin về trung tâm, trường đối tác và người học trong các ấn phẩm, khi tư vấn trực tiếp hoặc các dạng giao tiếp khác.

Thông tin trung tâm cung cấp phải đầy đủ để người học có thể đưa ra quyết định đúng đắn (nếu có thể, sẵn sàng cung cấp email/điện thại liên lạc của những học sinh đã và đang học tại Anh đã sử dụng dịch vụ của trung tâm để phụ huynh và học sinh có thể trao đổi thêm)

Trung tâm luôn hoạt động vì quyền lợi tốt nhất của người học.

Trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ khi học sinh gặp khó khăn trong quá trình học.

Trường đối tác là những cơ sở đào tạo đáng tin cậy và cung cấp các khóa học chất lượng cao.

Vì sao bạn nên chọn công ty tư vấn du học Blue Ocean?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và dịch thuật với một đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nắm bắt được đầy đủ thông tin về du học các nước, thường xuyên tham gia các khoá học đào tạo tư vấn do các đại sứ quán và tổ chức phát triển văn hoá, giáo dục quốc tế tổ chức. Blue Ocean nơi chắp cánh cho tương lai con em bạn!