Những thực phẩm phá hoại vóc dáng bạn cần tránh

Để có một vóc dáng đẹp luôn là điều mơ ước của chị em phụ nữ, nhưng giữ gìn cho thân hình luôn ở mức chuẩn qua nhiều năm tháng còn là điều làm chị em mất ăn mất ngủ. Ăn uống không đúng cách sẽ làm thân hình mất đi sự cân đối. Dưới đây là một số thức uống nên tránh xa, nếu chị em muốn thân hình mãi thon gọn.

  • Sushi cuộn

Rau củ và rong biển là những thực phẩm có calo thấp, tuy nhiên, hầu hết các loại sushi cuộn thường chứa một lượng lớn đồ hải sản đi kèm với phomat hoặc nước sốt. Một cuộn sushi tiêu chuẩn chứa 500 đến 600 calo. Nước tương để chấm cũng chứa một lượng natri đáng kể. nguyên nhân chủ yếu gây nên sự tích tụ nước của cơ thể, khiến bạn khó thể mặc vừa những chiếc quần ưa thích.

  • Hoa quả sấy khô

Hoa quả sấy có chứa một lượng calo gấp 5 đến 8 lần các loại hoa quả tươi bởi nó đã trải qua một quá trình sấy khô. Lượng calo của nho tươi là 60 trong khi nho khô chứa 460. Hơn nữa, nhiều loại hoa quả còn được ướp thêm với một lượng đường nhất định, điều này làm tăng thêm calo khi được sấy khô.

Kinh nghiệm tắm trắng cho bạn

Kinh nghiệm tắm trắng cho bạn

  • Yến mạch

Quả hạch và yến mạch rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, để làm tăng thêm độ giòn cho yến mạch, người ta thường tra thêm dầu ăn. Một bát yến mạch thông thường có đến 500 calo. Trong khi các loại ngũ cốc khác với cùng một lượng chất dinh dưỡng nhưng ít đường và dầu ăn hơn chứa một lượng calo chỉ bằng một nửa.

  • Bánh nướng

Những loại bánh nướng đơn giản hay đi kèm với táo hoặc chuối dường như không khiến bạn béo lên. Tuy nhiên, khi nhìn vào lượng đường và bơ của nó, một chiếc bánh nướng đơn gian ấy sẽ làm cho cân nặng của bạn tăng lên đáng kể bởi nó chứa đến 20g chất béo, 420 calo và 34g đường.

  • Kem sữa pha cà phê

Sẽ chẳng đáng lo ngại nếu bạn chỉ cho một lượng nhỏ kem sữa vào cà phê, đặc biệt khi so sánh với kem béo. Tuy nhiên, một vài muỗng vào mỗi cốc vào hai ba lần mỗi ngày sẽ nhanh chóng biến thành một mối lo ngại lớn khi nó có chứa đến 200 calo cùng với một lượng lớn chất béo.

  • Đồ cuốn bên ngoài

Không có vấn đề gì đối với những thứ bạn cuốn bên trong bởi vấn đề lớn nhất chính là thứ mà bạn cuộn bên ngoài. Một chiếc vỏ bánh cuốn bên ngoài có thể chứa đến 300 calo. Ví như nếu bạn kẹp bên ngoài là hai lát bánh mì, bạn sẽ phải sử dụng một lượng lớn nước sốt. Điều này làm tăng lượng calo như một lẽ đương nhiên.

Ngoài việc tránh xa những đồ ăn mang nguy cơ béo phì, chị em còn cần phải bổ sung nhiều vitamin, nước, khoáng chất đầy đủ để khỏe mạnh và tươi trẻ. Bên cạnh đó là luyện tập thể dục thường xuyên để săn chắc và đốt cháy mỡ thừa.

Luyện tập thể dục mỗi ngày cho vóc dáng đẹp

Hãy tham khảo website: maythammy.com để tìm cho mình một máy giảm béo và giữ gìn một vóc dáng thật đẹp. Dáng đẹp, khỏe mạnh giúp bạn sống tốt hơn, thành công hơn.