Những tiêu chí trở thành một công ty bảo vệ uy tín

Thế nào là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín? Đây là băn khoăn của hầu hết người dùng khi muốn lựa chọn lực lượng bảo vệ. Dưới đây là những tiêu chí để trở thành một công ty bảo vệ uy tín:

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín phải có giấy phép kinh do sở kế hoạch đầu tư cấp.

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất là các công ty bảo vệ phải được cấp giấy phép và hoạt động đúng theo quy định pháp luật.. Mặt khác để hoạt động trong dịch vụ bảo vệ an ninh phải có chứng chỉ đảm bảo an ninh trật tự do cục cảnh sát an toàn trật tự PC64 cấp.

Tiêu chí để trở thành một công ty bảo vệ uy tín

Tiêu chí để trở thành một công ty bảo vệ uy tín

Thương hiệu của công ty bảo vệ chuyên nghiệp :

Thương hiệu chính là sự uy tín của một công ty. Ông bà ta có câu “Chữ tín quý hơn vàng”. Đúng vậy,thương hiệu của các công ty là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ. Có thương hiệu sẽ tạo được niềm tin và uy khách hàng của họ.

Luôn luôn cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp :

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là xu hướng tất yếu mà mọi các đơn vị bảo vệ luôn hướng tới. Một công ty bảo vệ được gọi là chuyên nghiệp nếu xây dựng được đội ngũ quản lý chuyên sâu, đội ngũ nhân viên có tính kỷ luật và chuyên nghiệp, có năng lực tài chính, công cụ hỗ trợ đầy đủ, thiết bị hiện đại, và khả năng chăm sóc khách hàng tốt…

Mạng lưới khách hàng và quy mô của công ty.

Công ty có thương hiệu sẽ là nền tảng mở rộng mạng lưới hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng sẽ tiện lợi giao dịch tại một đia điểm nhưng được triển khai công tác bảo vệ trên toàn quốc. Việc giao dịch và kiểm soát chất lượng dịch vụ thuận tiện và hiệu quả hơn đối với những công ty có mạng lưới giao dịch rộng.

Nghiệp vụ bảo vệ và hướng giải quyết khi có sự cố của công ty bảo vệ.

Tác phong làm việc của nhân viên như thế nào.. Cách giải quyết công việc và sự cố có  nhanh và dứt điểm hay không? Có duy trì được đội ngũ nhân viên đã được huấn luyện.

Công ty dịch vụ bảo vệ có khả năng gánh chịu rủi ro và đền bù tài sản

Tại sao phải tìm kiếm mà lựa chọn một dịch vụ bảo vệ uy tín mà không thuê một các nhân nào đó để bảo vệ tài sản hoặc tính mạng cho mình?

Nhân viên bảo vệ dưới sự quản lý và đào tạo của công ty bảo vệ luôn đem lại cho khách hàng cảm giác an toàn, tin tưởng tuyệt đối cao nhất. Nhân viên được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ bài bản với khả năng sử dụng các trang thiết bị công cụ hỗ trợ hiện đại như bộ đàm, gậy điện, camera giám sát…

Hơn nữa, về khả năng gánh chịu rủ ro đối với công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Với khả năng tài chính lớn, “vốn pháp định cao”  trường hợp xảy ra thiệt hại đối với dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp thì việc công ty bảo vệ tiến hành khắc phục và bồi thường sẽ cao hơn so với cá nhân tiến hành.