Nhược điểm của dòng cửa cuốn tự động hiện nay trên thị trường

Sự ra đời của nhiều dòng cửa cuốn khác nhau tạo nên sự đa dạng cho thị trường phân phối nhưng không phải ai cũng đạt được điều đó. Nhược điểm của việc sử dụng cửa cuốn hiện nay chính là không biết cách giữ gìn và sử dụng đúng cách.

Ngày nay, khi mà cửa cuốn đang là xu hướng thịnh hành trong các cửa hàng; các trung tâm thương mại, hay đặc biệt là các ngôi nhà gia đình. Nhằm thay thế cho các loại cửa xếp hay các loại cửa gỗ; cửa sắt… kém thẩm mỹ. Ẩn chứa đằng sau những công dụng tuyệt vời của nó, là những mặt hạn chế mà người tiêu dùng cửa cuốn chưa hề biết. Để có thể tìm hiểu kỹ về vấn đề này, bạn hãy cùng đại lý Sao Việt tìm hiểu qua bài viết: “Những hạn chế khi sử dụng cửa cuốn”.

Những hạn chế khi sử dụng cửa cuốn không chính hãng

Trong trường hợp mất điện, hay gặp tình huống hỏa hoạn, cửa cuốn lại là vật chắn khiến cho việc thoát hiểm trở nên khó khăn. Do cửa cuốn được điều khiển tự động, vì vậy nó cần có nguồn điện thì mới có thể hoạt động được. Chính nguyên nhân này, mà khi xảy ra cháy nổ thì nguồn điện sẽ bị chập, đôi khi nó còn tự động ngắt, lúc đó việc sử dụng cửa cuốn trở nên vô nghĩa. Để có thể giải thoát được, thì cách duy nhất là chỉ có thể sử dụng cơ tay thì mới có thể mở cửa ra được, tuy nhiên trong những tình huống nguy cấp như thế này thì liệu người sử dụng có còn đủ bình tĩnh để có thể thực hiện việc này?

Chất lượng các dòng cửa cuốn trên thị trường

Chất lượng các dòng cửa cuốn trên thị trường

Bên cạnh đó, cửa cuốn bằng kim loại được phủ bằng lớp sơn kém chất lượng, nên việc bị bắt lửa là điều hết sức hiển nhiên. Điều này dẫn đến việc cháy càng nhanh. Trong khi đó, người ở bên ngoài lại không thể nào phá được cửa để xông vào.

Nguyên nhân gây lên những hạn chế khi sử dụng cửa cuốn

Một trong những nguyên nhân dẫn đến những hạn chế khi sử dụng cửa cuốn trên là do người sử dụng lựa chọn nhầm các loại cửa cuốn không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để lắp đặt các loại cửa cuốn chính hãng là một điều hết sức cần thiết nhằm đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Sau đây là một số nguyên nhân dẫn đến những hạn chế trên:

– Người dùng lựa chọn địa chỉ lắp đặt cửa cuốn không uy tín.

– Lựa chọn nhầm các loại cửa kính không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Do quá trình sử dụng cửa cuốn không đúng cách.