Paracetamol-thuốc giảm đau thế hệ mới

Thuốc giảm đau được đặc chế có công dụng rất hiệu quả trong y học, giúp người bệnh giảm bớt đi đau đớn do bệnh tật dày vò.

Hiện tại, các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu, thử nghiệm và đặc chế thành công loại thuốc giảm đau thế hệ mới-Paracetamol.

Paracetamol-thuốc giảm đau thế hệ mới

Paracetamol-thuốc giảm đau thế hệ mới

Đối với loại thuốc giảm đau truyền thống thường được sử dụng trước đó thì phải sử dụng sau 1 giờ mới có hiệu quả, mới phát huy tác dụng giảm đau, bây giờ với cuộc cách mạng mới Paracetamol, giúp giảm bớt cơn đau hiệu quả chỉ sau 15 phút sử dụng.

Trước đó, các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu được rất nhiều loài thuốc giảm đau hiệu quả chỉ sau vài phút như ibuprofen, aspirin, tuy nhiên đối tượng sử dụng chỉ có thể áp dụng cho người trưởng thành, sức đề kháng cao. Chứ không phù hợp cho các đối tượng là trẻ em, phụ nữ đang mang thai hay người già yếu.

Không chỉ vậy khi sử dụng những loại thuốc giảm đau này trong thời gian dài có thể gây chảy máu và bị loét dạ dày, gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

Hiện tại, loại thuốc mới Paracetamol được đặc chế tương tự như asspirin nhưng vẫn giữ được tính an toàn cho người bệnh.

Loại thuốc mới này trong thời gian thử nghiệm với tên gọi Panadol Advance có tác dụng hiệu quả hòa tan nhanh gấp 5 lần so với loại thuốc cũ bởi trong thuốc này có một thành phần hòa tan tên là Optizorb.

Hạn chế tác dụng phụ của thuốc giảm đau với Paracetamol

Hạn chế tác dụng phụ của thuốc giảm đau với Paracetamol

Kết quả của quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, các nhà khoa học đã thực hiện thành công cuộc cách mạng Paracetamol chứa Optizzorb giúp nó hòa tan trong cơ thể chậm nhất trong 20 phút. Với hiệu quả này chính là sự phát triển của ngành y học thế giới.

Loại thuốc mới này được nghiên cứu, thử nghiệm và đặc chế tại Đại học Tổng hợp London, Anh.

Hy vọng, với sự thành công nghiên cứu ra loại thuốc giảm đau thế hệ mới này sẽ giúp cho bệnh nhân có thể dễ chịu hơn khi đối mặt với bệnh tật.