Phiên bản màu xe Nijia theo cung hoàng đạo

Theo các nghiên cứu thiên văn học có từ xa xưa, màu sắc nắm giữ một ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cuộc sống vì chúng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, tính cách và cảm xúc của mỗi người. Vì vậy mà việc lựa chọn màu sắc cho phương tiện di chuyển yêu thích của bạn – xe đạp điện giá rẻ tphcm theo cung hoàng đạo của bản thân sẽ giúp thể hiện cá tính, gây được nhiều ấn tượng tốt và gặp may mắn.

Hiện nay có loại xe đạp điện Nijia được bán trên thị trường hiện nay rất đa dạng với 9 màu sắc trẻ trung, ấn tượng. Nếu bạn đang tìm mua cho mình một chiếc xe đạp điện phù hợp với cung Hoàng Đạo của mình thì có thể tham khảo những chỉ dẫn dưới đây.

Danh sách các cung Hoàng Đạo để các bạn có thể đối chiếu: Ma Kết (22/12 – 19/1), Bảo Bình (20/1 – 18/2), Song Ngư (19/2 – 20/3), Bạch Dương (21/3 – 19/4), Kim Ngưu (20/4 – 20/5), Song Tử (21/5 – 21/6), Cự Giải (22/6 – 22/7), Sư Tử (23/7 – 22/8), Xử Nữ (23/8 – 22/9), Thiên Bình (23/9 – 23/10), Bọ Cạp (24/10 – 21/11), Nhân Mã (22/11 – 21/12).

xe-dap-dien-gia-re-tphcm-19

 

Xe đạp điện Nijia màu xanh lá cây

Sao Kim Ngưu, Thiên Bình, Xử Nữ, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư rất hợp với màu xanh lá cây bởi tính cách ôn hòa, ưa hòa bình. Màu xanh lá giúp những người thuộc các cung này tăng thêm tình yêu với thiên nhiên, dễ đồng cảm với người khác và giúp tạo ra một môi trường yên tĩnh và sự cân bằng, thư giãn trong cảm xúc.

Xe đạp điện Nijia màu xanh tím than

Màu này kết hợp tuyệt vời nhất với Nhân Mã, Bảo Bình, Song Ngư, Xử Nữ bởi người thuộc các cung này thường rất sáng tạo, nhạy bén và nhanh nhẹn trong mọi trường hợp. Theo các nghiên cứu khoa học, màu tím than làm việc tốt với não bộ, kích thích trực giác phát triển, là chiếc chìa khóa hoàn hảo để chuyển đổi cảm xúc theo hướng tích cực.

Xe đạp điện Nijia màu đỏ và đen

Bạch Dương, Sư Tử và Thần Nông là ba chòm sao đại diện cho màu đỏ với cá tính mạnh mẽ đi cùng sự tự tin và quyết đoán. Còn màu đen lại là màu sắc tuyệt vời nhất cho những ai sinh ra dưới chòm sao Thần Nông, những người có lối sống khép kín và ít khi thích thể hiện. Màu đỏ có nghĩa là quyền lực, sự tự tin, lạc quan tràn đầy sức sống.

Xe điện Nijia màu trắng tinh khôi

Đây là màu sắc gắn bó đặc biệt với Cự Giải. Người thuộc cung Cự giải giỏi nắm bắt ý người khác, tính tình ôn hòa, bảo thủ, kín đáo, hay quan tâm đến người khác, tạo cho người xung quanh có cảm giác ấm áp, an toàn. Tuy nhiên, người thuộc cung Cự Giải thường hay tỏ ra yếu đuối, cảm xúc thăng trầm khó nắm bắt. Loại màu này tượng trưng cho sự trong trắng và tinh khiết. Màu trắng khiến cho mọi người cảm thấy an lành, khơi dậy lòng tốt, lạc quan và gia tăng ý chí. Một chiếc xe màu trắng không những mang lại sự dịu dàng mà còn thể hiện gu thẩm mỹ đơn giản mà tinh tế của chủ nhân.