Phong cách kiến trúc hiện đại Nhật Bản

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại Nhật Bản là sự kết hợp tinh tế và thành công của giá trị truyền thống cổ điển và hơi hướng hiện đại.

Kiến trúc biệt thự một tầng phong cách Nhật Bản

Kiến trúc biệt thự một tầng phong cách Nhật Bản

Thiết kế ngôi nhà một tầng phong cách hiện đại Nhật Bản:

Biệt thự một tầng theo phong cách kiến trúc Zen chính là sự hòa trộn kiến trúc đương đại cùng với gia trị hiện đại, sự kết hợp này rất hài hòa không có sự đối chọi mà tương tác để làm tôn lên vẻ đẹp của từng giá trị, đó chính là phong cách kiến trúc Nhật Bản hiện đại.

Với phong cách này, ngôi nhà được thiết kế một tầng bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ tiện nghi và rộng rãi, bên ngoài ngôi nhà được bố trí khu vực sân vườn tạo nên một không gian xanh. Kiến trúc này là không gian sống lý tưởng cho bất cứ người nào, sự kết hợp nội thất bên trong và kiến trúc bên ngoài là đặc điểm rất độc đáo. Nó toát lên vẻ nhẹ nhàng và tinh tế của kiến trúc phương Đông cùng phong cách mạnh mẽ lý trí của phương Tây.

Nội thất kiến trúc:

Nội thất bên trong tinh tế và tiện nghi, không gian tổng thể của ngôi nhà là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa giá trị truyền thống và hiện đại, bên cạnh giữ lại nét đặc trưng của phong cách cổ điển nó có sự phá cách sang trọng đem đến sự hứng thú cho chủ nhân của ngôi nhà.

Nội thất thiết kế theo phong cách mở

Nội thất thiết kế theo phong cách mở

– Yếu tố truyền thống nổi bật trong thiết kế như chú trọng sự hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc, mặt bằng chung mang tính Shoji. Các chi tiết trang trí trong nhà như trần gỗ, thác nước mang sự huyền bí phương Đông.

– Yếu tố hiện đại trong ngôi nhà được thể hiện tại phòng ngủ, phòng khách cũng như phòng bếp, tổng thể của nó từ kiến trúc xây dựng, sử dụng đồ nội thất cho đến các chi tiết trang trí vừa ấm áp nhưng đã đem đến sự sang trọng, lựa chọn những gang màu lý tính của phương Tây.

Sân vườn được thiết kế bao quanh ngôi nhà, chính là sự kết hợp hoàn hảo với thiên nhiên. Nhiều loại cây cùng kết hợp hồ bơi, thác nước độc đáo hòa trộn với thiết kế hiện đại là nơi lý tưởng để đọc sách, thư giãn cùng người thân để giảm căng thẳng mệt mỏi cũng như hít thở không khí trong lành.

Phong cách kiến trúc hiện đại Nhật Bản đang được ưa chuộng bởi nó không chỉ là không gian sống lý tưởng, tạo cảm hứng cho ngôi nhà mà còn được thiết kế tinh tế nhưng không kém phần sang trọng và độc đáo.