Phòng nhỏ nên lắp đặt phòng xông hơi như thế nào?

Bạn muốn lắp đặt phòng xông hơi cho gia đình mình nhưng lại băn khoăn không biết phòng nhỏ thì nên lắp đặt như thế nào?

Theo lời khuyên của các bác sỹ trong bệnh viên y học cổ truyền cho biết: “Việc xông hơi thường xuyên giúp cho con người có thể ngăn ngừa được những bệnh như: Cảm cúm, phong hàn, tim mạch, giúp làm đẹp da và xả stress rất tốt”. Điều này đã được chứng minh rất nhiều bởi những hiệu quả thiết thực của phòng xông hơi đem lại cho con người.

Lợi ích là như vậy nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian rảnh để đi xông hơi thường xuyên, lắp đặt phòng xông hơi tại nhà thì có thể diện tích không đủ do nhiều gia đình có diện tích chật hẹp. Để giải quyết toàn bộ những khó khăn trên của quý khách hàng, bilico xin gửi tới quý khách hàng mẫu phòng xông hơi mini tại nhà rất tiện lợi. Chúng ta có thể tận dụng ngay chính không gian phòng tắm của gia đình để làm phòng xông hơi ướt bởi diện tích của phòng yêu cầu không quá lớn.

Phòng nhỏ nên lắp đặt phòng xông hơi như thế nào?

Phòng nhỏ nên lắp đặt phòng xông hơi như thế nào?

Khi lắp đặt, chúng ta chỉ cần lắp đặt các tấm vách kính cường lực quây lại các mặt sao cho phòng kín là có thể có được một phòng xông hơi như ý muốn. Khi lắp đặt, chúng ta cần phải căn làm sao cho vừa đủ diện tích để có thể lắp đặt được một máy xông hơi ướt, một ghế ngồi và một khoảng không vừa đủ để có thể 2 -3 3 người có thể vào xông cùng một lúc. Có thể thiết kế phòng phòng xông hơi tại nhà theo chiều dài hoặc vuông tùy thuộc vào kết cấu của ngôi nhà.

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị quảng cáo với những dịch vụ rất tốt nhưng thực chất chỉ là treo đầu dê bán thịt chó. Do đó chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp và lắp đặt phòng xông hơi ướt gia đình có uy tín với chính sách bảo hành rõ ràng để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng phòng xông.