Phun mày tán bột bạn có thật sự biết?

Đôi chân mày giống như một cái khung cửa cho đôi mắt. Ngoài một đôi mắt đẹp, sáng thì đôi chân mày đẹp sẽ làm cửa sổ tâm hồn bạn thêm quyến rũ hơn. Nhiều chị em lựa chọn phun mày tán bột cho đôi chân mày sắc sảo. Vậy bạn có thật sự biết hết về phun mày tán bột? chúng ta cùng đi tìm hiểu rõ hơn nhé.

Phun mày tán bột

Phun mày tán bột

  1. Phun mày tán bột là gì?

Phun mày tán bột là công nghệ làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay, với việc sử dụng kĩ thuật phun vi chạm trên lớp thượng bì của da mà hoàn toàn không tác động sâu dưới lớp hạ bì, do đó không xâm lấn tới vùng da xung quanh. Kết hợp với kĩ thuật tán bột màu thiên nhiên sẽ tạo nên độ bắt màu mịn như bạn kẻ chì trang điểm. Đặc biệt, với đầu bút kim siêu nhỏ có hình dạng như chiếc bút, thao tác nhẹ nhàng sẽ tạo ra viền khung chân mày không quá sắc nét và vẫn tự nhiên y như thật.

  1. Phun mày tán bột phù hợp với những đối tượng như thế nào?

+ Người không có lông mày, lông mày thưa thớt

+ Người bị rụng lông mày do ảnh hưởng sức khỏe, môi trường.

+ Có nhu cầu tạo dáng lông mày cho đẹp với màu da, tóc

+ Đã thực hiện làm mày rồi nhưng bị hỏng hoặc chưa ưng ý

  1. Phun mày tán bột ở đâu uy tín:

Hầu như đối tượng nào cũng có thể áp dụng giải pháp làm đẹp này bởi dưới sự sáng tạo của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hàng mày sẽ được “biến hóa” trở nên trẻ trung và đẹp tự nhiên như mơ ước.

Phun mày tán bột ở thẩm mỹ viện Phương

Phun mày tán bột ở thẩm mỹ viện Phương

Đôi chân mày sắc xảo cho gương mặt thanh tú, trẻ trung hơn. Bạn có thể phun mày tán bột tại nhiều trung tâm thẩm mỹ có uy tín. Đến với thẩm mỹ Phương, khách hàng sẽ được tư vấn những kiểu chân mày phù hợp với gương mặt. Nếu bạn thật sự quan tâm về phương pháp làm đẹp này, thì đây là địa chỉ đáng tin cậy.