Phun mày tán bột và những lưu ý bạn cần biết để có đôi chân mày đẹp nhất

Phun mày tán bột là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng để có một đôi chân mày hoàn hảo. Tuy nhiên, ngoài tay nghề bác sĩ, kĩ thuật viên, để có kết quả tốt nhất sau khi phun mày tán bột còn phụ thuộc nhiều hơn vào việc chăm sóc của chị em. Sau đây là một vài lưu ý bạn cần biết để có đôi chân mày đẹp nhất.

  1. Sau phun mày tán bột, không để chân mày tiếp xúc với nước:

Sau phun tán bột chân mày bạn phải luôn giữ cho lông mày luôn được khô ráo, tránh để dính nước trong 3 ngày đầu và không được dùng sữa rửa mặt trong 1 tuần đầu tiên. Để giữ màu đẹp nhất và tránh bị dị ứng nổi mẩn đỏ khi tiếp xúc với hóa chất trong sữa rửa mặt.

  1. Không tự ý bóc da tróc trên sau khi phun mày tán bột:

Không được tự ý dùng tay để bóc da bị bong tróc ở vùng chân mày vì có thể gây nhiễm trùng. Tay chúng ta rất dơ và chứa nhiều vi khuẩn. Việc lấy tay bóc làm cho vi khuẩn có điều kiện tấn công vùng da yếu. gây tổn thương, có thể làm mương mủ.

  1. Không ăn hải sản hay đồ tanh sau khi phun mày tán bột:

Những đồ hải sản là tuyệt đối không sử dụng sau khi phun mày tán bột cho tới khi vùng da chân mày thật sự ổn đinh và khỏe trở lại. Đồ hải sản có thể gay ngứa, khó chịu hay mương mủ. làm hiệu quả làm đẹp sẽ giảm đi.

Kiêng ăn hải sản sau khi áp dụng phun mày tán bột

Kiêng ăn hải sản sau khi áp dụng phun mày tán bột

  1. Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời:

Sau khi phun mày tán bột cần tránh cho chân mày tiếp xú với nắng. Bởi vùng da lúc này rất yếu, chưa phục hồi. Nắng làm tình trạng da vùng này trở nên xấu đi. Ngoài ra, khi ra đường nên đeo kính râm che hết chân mày, để tránh khói bụi gây nhiễm trùng.

  1. Ăn nhiều hoa quả:

Cung cấp vitamin, khoáng.Ăn nhiều hoa quả tươi và uống nhiều nước vừa tăng sức đề kháng chống viêm nhiễm da còn giúp màu phun lên đẹp, tự nhiên hơn. Chân mày nhanh chóng trở về trạng thái tốt như ban đầu.

Phun mày tán bột hiệu quả

Phun mày tán bột hiệu quả

Đôi chân mày sắc xảo cho gương mặt thanh tú, trẻ trung hơn. Bạn có thể phun mày tán bột tại nhiều trung tâm thẩm mỹ có uy tín. Đến với thẩm mỹ Phương, khách hàng sẽ được tư vấn những kiểu chân mày phù hợp với gương mặt. Nếu bạn thật sự quan tâm về phương pháp làm đẹp này, thì đây là địa chỉ đáng tin cậy.