Phun xăm môi công nghệ 3D Hàn Quốc có những ưu điểm gì?

Phun xăm môi công nghệ 3D Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em trong việc cứu cánh làn môi thâm, tái kém duyên. Vậy tại sao công nghệ này lại được lựa chọn nhiều tới vậy? Chúng ta hãy tìm hiểu những ưu điểm của phương pháp phun xăm môi độc đáo này nhé.

  1. Giới thiệu về phun xăm môi công nghệ 3D Hàn Quốc

Phun xăm môi công nghệ 3D Hàn Quốc thực chất là kỹ thuật làm đẹp môi cực kỳ đơn giản, kim xăm chỉ tiếp xúc bên ngoài làn da. Trước khi tiến hành phun môi, các chuyên viên sẽ làm tê vùng môi phun xăm do đó khách hàng không thấy đau, khó chịu. Sau thực hiện, môi có thể bị mọng, đau trong vài ngày đầu tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và chấm dứt khi khách hàng làm theo các hướng dẫn của các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ.

  1. Quy trình phun xăm môi công nghệ 3D Hàn Quốc
Phun xăm môi thẩm mỹ công nghệ 3D Hàn Quốc tại mỹ viên Phương

Phun xăm môi thẩm mỹ công nghệ 3D Hàn Quốc tại mỹ viên Phương

Là phương pháp làm đẹp đôi môi đơn giản, chính vì vậy mà quy trình phun môi 3D được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 45 – 60 phút theo các bước:

+ Bước 1: Chuyên viên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn màu môi phù hợp.

+ Bước 2: Kiểm tra màu mực xăm và vô trùng các dụng cụ phun xăm

+ Bước 3: Làm tê vùng môi cho khách hàng.

+ Bước 4: Tiến hành phun xăm môi theo màu đã chọn.

  1. Ưu điểm phun xăm môi công nghệ 3D Hàn Quốc

Quá trình thực hiện không sưng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng vì thế không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của bạn

Không bóc da tại vùng phun xăm, để da bong tự nhiên

An toàn tuyệt đối, mực phun cao cấp, không chứa các độc tố gây tác dụng phụ hay nguy hại tới sức khỏe người dùng

Sở hữu đôi môi xinh xắn

Đem lại vẻ đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài

Bạn có thể đi chơi, hoạt động ngoài trời mà không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi phun xăm.

  1. Thời gian lên màu:

Thực tế cho thấy, thời gian lên màu của môi phụ thuộc vào chất liệu mực xăm được sử dụng. Thông thường, sau 10 – 15 ngày tính từ thời điểm thực hiện phun môi 3D màu môi sẽ lên hẳn và lên đúng màu được chọn. Một số trường hợp do chăm sóc không đúng cách hay mực xăm không thân thiện có thể màu môi sẽ bị lên sai.

Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viên Phương, đội ngũ chuyên viên phun xăm lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể về phương pháp phun xăm môi cũng như chế độ chăm sóc môi sau thực hiện. Chúc bạn có một vẻ đẹp hoàn hảo nhất!