Phun xăm môi tiền mất tật mang

Làm đẹp là quyền và nhu cầu thiết yếu của các chị em, tuy nhiên nhiều chị em lại không nhận thức rõ được phương pháp làm đẹp nào an toàn. Chỉ vì xóa thâm môi, chị em tìm tới phun xăm môi không an toàn dẫn tới những hậu quả khôn lường.

Phun xăm môi giúp chị em sở hữu được đôi môi đẹp và quyến rũ. Tuy nhiên, Nhiều chị em lại không cẩn thận lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Dẫn tới không những không làm môi đẹp hơn mà còn rước thêm nhiều bệnh

  1. Phun xăm môi không an toàn gây nhiễm trùng

Phun xăm môi không an toàn có thể gây ra sưng, tấy đỏ kéo dài, chảy máu, nổi mụn, môi bị tụ mủ là những hậu họa khó lường sau khi xăm môi, bên cạnh biểu hiện hay gặp như sưng nề trong vài ngày đầu tùy cơ địa của từng người. Thông thường, nếu sưng khoảng 2 – 3 ngày bạn không cần phải lo lắng quá vì chỗ sưng sẽ tự lành, nhưng nếu môi vẫn sưng sau 5 – 6 ngày tiếp đó thì cần đến bác sĩ để được tư vấn, điều trị.

Phun xăm môi không an toàn gây nhiễm trùng

Phun xăm môi không an toàn gây nhiễm trùng

  1. Dị ứng với mực xăm do phun xăm môi không an toàn

Những sản phẩm sản xuất ở Âu Mỹ, hoặc chiết xuất từ thành phần thảo mộc thường ít gây tác dụng phụ hơn các loại mực xăm xuất xứ không rõ ràng, đặc biệt là các loại mực xăm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Dị ứng khi phun, xăm môi thường biểu hiện bằng việc da bị viêm, tróc kéo dài nhiều tháng, thậm chí nhiều năm. Tuy nhiên, hầu hết những loại mực xăm hiện có trên thị trường đều chứa các thành phần hóa học độc hại Đáng lo ngại hơn, vì lợi nhuận, nhiều cơ sở phun xăm quy mô nhỏ lại hay chọn mực xăm trôi nổi, không nhãn mác. Do vậy rất dễ xảy ra tình trạng cơ thể phản ứng với mực xăm, đặc biệt là với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm.

  1. Mắc các bệnh truyền nhiễm do phun xăm môi không an toàn

Nếu không tiệt trùng đúng cách, vật dụng, máy móc dùng trong quá trình phun, xăm có thể là nguyên nhân lây truyền các bệnh nguy hiểm như giang mai, HIV, viêm gan B,C …, nhất là khi thực hiện tại các cơ sở nhỏ không hiểu tầm quan trọng của việc khử trùng hoặc không có điều kiện khử trùng dụng cụ đầy đủ.

  1. Lạm dụng phun xăm môi nhiều lần

Lạm dụng phun, xăm quá nhiều lần còn khiến chị em bị trơ da, da không ăn mực dẫn đến việc xăm màu lên môi trở nên vô cùng khó khăn và không đạt hiệu quả thẩm mĩ như mong muốn.

Chưa kể các rủi ro có thể gặp phải như môi không đều màu, viền môi bị lệch, màu xăm bị biến đổi không như màu mực gốc đã chọn trước đó … Bên cạnh đó, màu môi sau khi đã phun xăm rất khó thay đổi, lâu phai. Hiệu quả xăm, phun môi phụ thuộc nhiều vào tay nghề, kỹ thuật và khiếu thẩm mỹ của người thực hiện.

Phun xăm môi an toàn tại thẩm mỹ viện Phương

Phun xăm môi an toàn tại thẩm mỹ viện Phương

Nếu bạn thật sự quan tâm tới việc phun xăm môi để xóa đi thâm môi đáng ghét thì cần chuẩn bị trước những kiến thức căn bản. Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện. Đừng vì ham rẻ mà tiền mất tật mang.

Xóa đi nỗi lo thâm môi còn mang lại màu môi đẹp tự nhiên phù hợp với màu da bạn. Phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Phương được nhiều chị em tin dùng vì chất lượng và hiệu quả mà dịch vụ của nó mang lại.

Xem thêm:

Công nghệ phun mày tán bột hiện đại

Kỹ thuật phun môi đẹp nhờ công nghệ cao