Quy trình tạo nên một mẫu in quảng cáo hấp dẫn

Quảng cáo là một lĩnh vực quan trọng thu hút khách hàng đến với mỗi doanh nghiệp cũng như lựa chọn sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều loại hình quảng cáo, nhưng cũng thể phủ nhận các mẫu tờ rơi quảng cáo, nó len lỏi khắp các ngõ ngách cũng như các gia đình, cung cấp thông tin cho những người đang và sắp có nhu cầu.

Nhu cầu sử dụng các loại mẫu in tờ rơi quảng cáo ngày càng cao do đây là phương thức quảng cáo có chi phí rẻ lại đem lại hiệu quả cao cho các nhà hàng, cửa hàng cần chay quảng cáo nhằm tăng doanh số bán hàng. Vậy làm thế nào để có những mẫu in mẫu in tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp.

Yêu cầu của 1 mẫu in tờ rơi quảng cáo chất lượng

Để có được 1 mẫu in tờ rơi mẫu in tờ rơi quảng cáo chất lượng thì mẫu in tờ rơi đó phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau đây:

– Phải có thông tin về tên cửa hàng, loại mặt hàng đang có khuyến mại, giảm giá. Thông tin này phải được nêu một cách cụ thể, rõ ràng nhưng phải ngắn gọn.

Quy trình tạo nên một mẫu quảng cáo hấp dẫn

Quy trình tạo nên một mẫu quảng cáo hấp dẫn

– Có các thông tin về chương trình khuyến mãi, thời gian khuyến mãi phải được chọn lọc sao cho ấn tượng, dễ nhớ.

– Các hình ảnh minh họa sản phẩm khuyến mãi phải được chọn lựa kĩ càng, không khác quá xa so với sản phẩm thực tế.

– Không có hiện tượng nhòe mực, phai mực hay bị lem mực ở mẫu in tờ rơi quảng cáo.

Lựa chọn dịch vụ in mẫu in tờ rơi quảng cáo có chất lượng.

Để có được mẫu in tờ rơi quảng cáo chất lượng thì ngoài việc tuân thủ các yêu cầu trên thì doanh nghiệp cần phải lựa chọn được công ty in ấn tốt, uy tín, đảm bảo chất lượng in.

Nên chọn các cơ sở in ấn có đội ngũ nhân viên thiết kế giàu tính sáng tạo, cùng đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều kinh nghiệm in ấn . Có như thế thì mới có thể tạo ra những mẫu in tờ rơi quảng cáo đẹp, có chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc bài viết tổng hợp các mẫu in tờ rơi thông dụng hiện nay.

Mẫu in tời rơi A3.

Các mẫu in tờ rơi quảng cáo A3 là một trong những mẫu in tờ rơi bạn đọc sẽ hay bắt gặp trong các chương trình chạy quảng cáo trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm có chương trình giảm giá nhiều loại mặt hàng, sản phẩm trong cùng 1 thời gian.

Đặc điểm của tờ rơi A3 là trên cùng một mặt giấy in, có rất nhiều loại sản phẩm có kèm theo chương trình khuyến mại được liệt kê ra. Thông thường các loại sản phẩm cùng một loại sẽ được liệt kê trên cùng 1 mặt giấy in A3 để người đọc có thể khái quát, cũng như so sánh các loại sản phẩm đó với nhau để tìm ra sản phẩm khuyến mại phù hợp với nhu cầu của mình.

Mẫu in tờ rơi A4.

Loại mẫu in tờ rơi A4 này thường được sử dụng cho các loại hình quảng cáo khai trương nhà hàng, hay khuyến mãi 1 loại sản phẩm, một loại dịch vụ tiêu dùng, mau sắm nào đó.

Đặc điểm của loại tờ rơi A4 này là các thông tin liên quan tới sản phẩm, dịch vụ được liệt kê rất chi tiết và đầy đủ. Qua đó, các đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm cũng như các khuyến mãi kèm theo của sản phẩm đó.

Mẫu in tờ rơi CC

Mẫu in tờ rơi CC là loại tờ rơi có kích thước rất nhỏ, kích thước của loại tờ rơi này có thể bằng với kích thước của thẻ tín dụng.

Đối tượng của loại tờ rơi CC này là các chương trình quảng cáo khai trương nhà hàng, cửa hàng đồng thời là thẻ ưu đãi, giảm giá cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ lần đầu của nhà hàng, siêu thị đó.

 

Một số lĩnh vực hay sử dụng mẫu in tờ tơi CC này nhất phải kể đến là các phòng khám bệnh hay các rạp chiếu phim, cửa hàng mỹ phẩm nhỏ lẻ,…

Dù có sử dụng loại tờ rơi có kích thước nào đi chăng nữa thì các doanh nghiệp đều phải đảm bảo mẫu tờ rơi quảng cáo mà công ty mình sử dụng phải có chất lượng in ấn tốt, thiết kế đẹp, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Có như thế mới có thể tạo được hiệu quả quảng cáo mà doanh nghiệp mong muốn.