Sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tốt?

Sàn gỗ ngày nay được sử dụng nhiều vì đặc tính đẹp và sang trọng. Tuy nhiên có một điều làm nhiều người lo ngại đó là liệu sàn gỗ có bị thấm nước hay không. Sau đây là một số loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt bạn có thể tham khảo.

Sàn gỗ ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng

Sàn gỗ ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng

  1. Sàn gỗ công nghiệp Đức  chịu nước tốt

Đây là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất trên thị trường hiện nay vì được sản xuất dựa trên bộ máy công nghệ cao vì nước Đức được đánh giá là nước có nên công nghệ tiến tiến nhất thế giới . Vì thế mà những sản phẩm mà họ tạo ra đều được lòng tin của người tiêu dùng . Tuy nhiên dòng sản phẩm này không được tiêu thụ nhiều vì giá của nó quá cao so với mặt bằng trung thu nhập của người dân Việt Nam mình , nên dòng sản phẩm này chỉ được sử dụng nhiều bởi những gia đình có mức thụ nhập cao

  1. Sàn gỗ công nghiệp Thụy sĩ có khả năng chịu nước khá tốt

Sàn gỗ công nghiệp Thụy sĩ được thiết kế rất đặc biệt vì được tạo từ 5 lớp nên độ chống chịu nước rất cao vì để nước thấm vào bên trong sàn cần một khoản thời gian tương đối lâu đó là 72 giờ và đặc biệt đây là sàn gỗ công nghiệp không có chất độc hại mà lại an toàn cho người sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường .

  1. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc cũng có khả năng chịu nước

Trên thị trường Việt Nam hiện nay sản phẩm sàn gỗ giá rẻ Trung Quốc chiếm 60% trên thị trường vì họ biết nắm bắt được vẫn đề cốt lõi của người Việt Nam ta là mua những sản phẩm có giá thành rẻ mà vẫn đáp ứng được hầu hết yêu cầu của họ . Vì được sản xuất 100% do nhà sản xuất trung quốc từ  chất liệu gỗ đến nhân viên nên thế mà những nhà có thiết kế thấp và hay bị mưa ẩm thì xem xét thật kĩ trước khi mua sản phẩm này nhé .

  1. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng và mua nhiều nhất chỉ sau sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Vì được cấu tạo bới 3 lớp nên độ chống chịu nước là khá cao và có thể ngâm trong nước được 8 – 10h mà không bị phồng và công vênh .Không chỉ có khả năng chịu nước tốt, sàn gỗ Malaysia còn có khả năng chống xước, độ cứng cao, bền màu với thời gian và các hóa chất thông thường.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn khi lựa chọn sàn gỗ lát trong gia đình. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp và cần được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu gia đình, có thể truy cập website: sangophulam.com để được tư vấn và hưởng dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Xem thêm:

+ Ván sàn gỗ tự  nhiên cao cấp

+ Thi công sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp uy tín