Sản phẩm máy hút dịch sử dụng bình thủy tinh

Máy hút dịch sử dụng bình thủy tinh hiện nay rất ít bởi giá cả của nó khá đắt hơn so với các loại máy hút dịch khác. Tuy nhiên chất lượng của nó lại đã và đang được khẳng định trong quá trình sử dụng.

Máy hút dịch dùng bình thủy tinh giúp cho việc vệ sinh bình dễ dàng hơn. tuy nhiên với bình thủy tinh lại rất dễ vỡ trong quá trình vệ sinh nên người dùng phải chú ý.

Máy hút dịch sử dụng bình thủy tinh

Máy hút dịch sử dụng bình thủy tinh

 

Máy hút dịch 1242 là loại máy hút dịch 2 bình Thomas với dung tích mỗi bình chứa là 2,8l. Máy hút dịch Thomas nói chung và máy hút dịch Thomas 1242 nói riêng được sử dụng khá rộng rãi trong các phòng khám, bệnh viện trong các phòng mổ, hồi sức cấp cứu….nhờ khả năng hoạt động linh hoạt với xe đẩy tiện dụng, hoạt động ổn định, độ ồn thấp.

Máy hút dịch dùng bình thủy tinh chứa dịch Thomas 1242 của hãng Thomas là hãng hàng đầu về các dòng máy bơm, hút với động cơ bền, độ ồn thấp, đạt các tiêu chuẩn FDA, ISO 9001.

 

Khi sử dụng các loại máy hút dịch dùng bình thủy tinh như Thomas 1242 chẳng hạn bạn nên chú ý khi di chuyển máy bằng xe đẩy trên các vùng mấp mô dễ làm máy bị đổ làm vỡ bình hoặc khi vệ sinh trơn trượt làm vỡ bình. Để vệ sinh các loại bình thủy tinh chứa dịch trước tiên bạn nên cho 1 chút dung dịch muối hoặc cồn vào bình 1 lượt để tránh dịch bám hoặc kết ở đó khó tẩy rửa, khi vệ sinh lưu ý luôn để bình trên mặt phẳng để vệ sinh không cầm bình lên dễ làm tuột tay và rơi vỡ bình chứa dịch.

Máy hút dịch dùng bình thủy tinh Thomas 1242 là sự lựa chọn hàng đầu cho các phòng khám, bệnh viện.