SON M.A.C RUBY WOO – ĐẲNG CẤP VỚI SẮC ĐỎ PARTY

Nếu được hỏi màu son nào thường được dùng để đi party nhất ? Chắc chắn nhiều người sẽ trả lời ngay đó là Ruby Woo của M.A.C. Ruby Woo đã quá nổi tiếng, luôn nằm top những mẫu son bán chạy nhất của M.A.C, nhưng liệu thật sự Ruby Woo có đúng độ “thần thánh” đến mức như vậy ?

Lý do son Ruby Woo luôn được xem là “Nữ hoàng party”

son-mac-ruby-1

M.A.C ( Make up Art Cosmestic) là hãng mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới, với các sản phẩm được design đơn giản mà tinh tế, màu sắc độc đáo, với hiệu ứng lên màu trung thực.

Nhắc đến M.A.C không thể không nhắc đến son Ruby Woo với màu đ tươi c đin. Ruby Woo là màu hot vô cùng, được các sao cũng như gii make up aritist ưa chung. Tuy nhiên do Ruby Woo thuộc dòng son cực lì (Retro matte) nên chất son khô, không nhũ, không bóng và cũng không mềm mượt như các dòng son dưỡng khác. Nên khi đánh lên môi, với kết cấu matte bản chất của nó hơi khô, vì thế nó không thích hợp cho những người có đôi môi khô nghiêm trọng vì nó sẽ nhấn mạnh những vùng khô và trở nên tệ hơn sau 1 thời gian đánh son.

Đặc biệt vì là dòng son matte cho nên Ruby Woo khá bền màu, có thể từ 6 – 8h, dù bạn ăn uống như thế nào thì nó vẫn không có sự thay đổi quá lớn. Vì thế rất phù hợp với thời điểm như khi bạn đi tiệc, dạo phố đi chơi cùng bạn bè. Theo kinh nghiệm của mình thường các tông màu đỏ, cam đỏ thường để lại một lớp son bám khá chắc trên môi, rất khó trôi và lâu phai.

Bật mí 5 cách đánh son Ruby Woo

son-mac-ruby

Cách 1: Đơn giản nhất là đánh trực tiếp trên môi, thể hiện màu môi đỏ đẹp đúng màu của son. Đậm nhạt tùy cách bạn swatch mà thôi!

Cách 2: Nếu muốn màu nhẹ hơn, bạn nên đánh 1 lớp kem nền hoặc kem che khuyết điểm lên môi rồi mới đánh son, nó sẽ ra màu đỏ khác nhưng vẫn giữ chất lì như cách đánh trước.

Cách 3: Đánh 1 lớp son dưỡng trước rồi mới đánh son Ruby Woo lên sau. Son sẽ bóng đẹp nhưng ko còn hiệu ứng lì như của nó nữa.

Cách 4: Đánh son xong dùng khăn giấy lấy hết son ra, trên môi sẽ còn lại màu hồng rất đẹp và rất lạ. Có thể thoa thêm 1 lớp son bóng màu hồng để nhìn trẻ trung hơn.

Cách 5: Y như cách 4 và nếu đánh thêm 1 lần son Ruby woo nữa lúc này son sẽ trở thành son lì, bạn sẽ không phải lo lắng trôi màu như son khác khi ăn uống.