Sử dụng cửa cuốn đúng cách- những điều bạn nên chú ý

Kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn luôn không hề vô dụng? Tại sao ư? Mặc dù cửa cuốn nhìn rất dễ sử dụng chỉ cần nhấn nút kích hoạt chế độ là được, tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu bạn sử dụng không đúng cách rất dễ khiến cho cửa bị hỏng hóc hoặc nghiêm trọng hơn có thể không sử dụng được.

Trong thời gian vào những dịp nghỉ lễ tết 30-4, 1-5, hãy những dịp nghỉ dài ngày mà chúng ta thường đi xa nhà. Lúc đó, nếu có một vài trục trặc với cửa cuốn hẳn bạn sẽ không còn yên tâm mà đi nghỉ nữa. Hôm nay, suacuacuonhn.com xin được lưu ý tới các bạn một vài lỗi có thể xảy ra trong quá trình sử dụng cửa cuốn hàng ngày.

Những điều bạn nên chú ý khi sử dụng cửa cuốn tự động

Những điều bạn nên chú ý khi sử dụng cửa cuốn tự động

Đầu tiên là về thời gian chờ của thiết bị lưu điện cửa cuốn UPS tốt nhất là vào khoảng từ 30-48 tiếng. Do đó, khi mất điện UPS sẽ có khả năng vận hành liên tục trong khoảng thời gian 2h-3h đối với những mẫu UPS có chất lượng cao và thường sẽ có công suất vào khoảng 800w-1200w.

Với các hộ gia đình, chúng ta sẽ thường chọn các bộ lưu điện điện dân dụng có công suất 800w. Đặc điểm của loại này là có thời gian chờ sau khi mất điện lên tới 30 h. Và UPS loại này sẽ có thời gian hoạt động khoảng 2h.

Nếu như ra khỏi nhà trên 30 tiếng, chúng tôi khuyến cáo các khách hàng sử dụng cửa cuốn tuyệt đối không tắt nguồn điện cửa cuốn, đó là vì thời gian chờ của UPS cửa cuốn chỉ là 30h. Chẳng may nguồn bị tắt trong thời gian bạn đi vắng thì hệ quả tất yếu là cửa cuốn không còn tích lũy được điện năng và sẽ không thể mở cửa cuốn bằng mô tơ được, lúc này chúng ta chỉ còn cách là mở cửa bằng cách cơ học mà thôi.

Vì thế nên bạn cần phải lưu ý khi rời khỏi nhà trên 30 tiếng thì không nên bỏ nguồn điện của cửa cuốn để đảm bảo an ninh cho căn nhà và sự tiện nghi của bạn.