Sử dụng phòng tắm hơi có tốn nhiều điện không?

Mặc dù sử dụng phòng tắm hơi, xông hơi rất tốt cho sức khỏe nhưng những chi phí đi kèm khiến người dùng phải đắn đo khi lựa chọn. Vậy sử dụng phòng xông hơi khô có tốn điện không? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Các sản phẩm phòng xông hơi khô thường được thiết kế với các cạnh gỗ được xẻ rãnh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Cửa phòng được làm bằng gỗ và kính cường lực có tay nắm lớn dễ dàng đóng mở. Tích hợp thêm nhiều tính năng như màn hình hiển thị cùng những thiết bị giải trí khác như FM, CD hay điện thoại. Hệ thống âm thanh trung thực, ánh sáng dịu nhẹ cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt vời.

 Sử dụng phòng tắm hơi có tốn nhiều điện không?


Sử dụng phòng tắm hơi có tốn nhiều điện không?

Phòng xông hơi khô gia đình sử dụng chất liệu gỗ từ thiên nhiên với màu sắc nhẹ nhàng và sáng bóng. Sản phẩm có thiết kế hiện đại với lợi ích nâng cao sức khỏe của con người. Đây là dòng sản phẩm thích hợp sử dụng tại trung tâm thẩm mỹ, Spa hoặc phòng tắm gia đình có diện tích lớn. Nhiều người tiêu dùng cũng thường băn khoăn sử dụng phòng xông hơi khô có an toàn, có tốn điện không? thì bài viết dưới đây xin được giải đáp thắc mắc của bạn

Chúng tôi xin trả lời sử dụng phòng xông hơi khô không hề tốn điện bởi Phòng xông hơi khô có mức tiêu thụ điện năng 3KW, tiết kiệm điện tối đa.

Một mẫu phòng xông hơi khô có thiết kế hiện đại nhiều chế độ rất đa năng. Chất liệu gỗ thông với màu sắc nhẹ nhàng, cùng hệ thống thông gió cho người dùng sự thoải mái nhất.