Sử dụng sơn chống thấm sàn bê tông hiệu quả

Công đoạn chống thấm rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng của công trình khi đưa vào sử dụng.

Sơn chống thấm sàn là chất chống thấm với nhiều tính năng ưu việt là giải pháp chống thấm sàn vệ sinh, sơn chống thấm sàn bê tông, sơn ngoại thất… hiệu quả và kinh tế cho các hộ gia đình thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp.

Sơn chống thấm sàn bê tông, vệ sinh được đánh giá là khâu vô cùng quan trọng cần được xử lý ngay từ những bước đầu tiên khi trong việc thiết kế ngôi  nhà của bạn để đảm bảo sự bền vững của căn nhà trước nắng mưa thời gian cũng như bảo vệ sức khỏe an toàn của gia đình bạn.

Thi công sơn chống thấm hiệu quả

Thi công sơn chống thấm hiệu quả

Sơn chống thấm sàn bê tông, vệ sinh được chia thành 2 loại : chống thấm cho sàn cũ và chống thấm cho sàn mới. Hiện nay có rất nhiều cách để chống thấm sàn, tuy nhiên dùng các loại sơn chống thấm sàn bê tông để xử lý là cách chống thấm cơ bản được nhiều người tin dùng nhất và đã đem lại hiệu quả chống thấm rất cao.

Tính chất của sơn chống thấm sàn:

Sơn chống thấm là chất chống thấm được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan

Có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào.

Sơn chống thấm sàn bê tông phù hợp thi công cho các công trình như sàn vệ sinh, sàn bê tông của đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê nô,…

Độ bền rất cao, đã qua thử nghiệm ở các tòa nhà cao tầng trên 15 năm vẫn cho chất lượng tốt.

Có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao.

Là sản phẩm lỏng hệ nước, được dùng để chống thấm cho vữa ximăng, bêtông dưới dạng hỗn hợp với ximăng theo tỷ lệ 1:1.

Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.