Sự kiện: 100 chú rể rước dâu trong ngày Quốc khánh tại Sài Gòn bằng xe đạp điện

Tại TP. HCM, vào đúng ngày Quốc khánh 2/9, tại phố Đi bộ Nguyễn Huệ đã diễn ra đám cưới tập thể cho 100 cặp đôi chủ yếu là công nhân, những người gặp khó khăn trong tài chính trên các loại xe đạp điện tốt nhất của HKBike. Đây là hoạt động diễn ra thương niên vào mỗi dịp Quốc Khánh tại Thành phố mang tên Bác.

xe-dap-dien-tot-nhat-38

 

Ngày hạnh phúc của các cặp đôi trên xe đạp điện

Sau khi dâng hoa trước tượng đài Bác, các cặp đôi đã thả hàng trăm quả bóng bay lên trời như mong muốn về một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Đa số các cặp đôi tham gia lễ cưới tập thể có điều kiện kinh tế không mấy dư giả, người có thu nhập thấp nên được hỗ trợ rất nhiều từ phía ban tổ chức.

Cụ thể, với mức phí trách nhiệm 1.000.000 đồng/đôi, cô dâu, chú rể sẽ được hỗ trợ bàn tiệc, nhẫn cưới, xe hoa, bánh cưới, chụp ảnh, quay phim, trang điểm, trang phục cưới, cặp gối, phiếu mua sắm siêu thị (500.000 đồng/phiếu).

Sau các phần lễ diễn ra trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, các cặp vợ chồng cùng nhau lên xe hoa là những chiếc xe đạp điện HKbike đã được chuẩn bị sẵn sàng trước đó cho 100 cặp đôi. Chú rể sẽ chở cô dâu từ Phố đi bộ Nguyễn Huệ về nhà hàng tổ chức tiệc cưới ở quận Tân Phú. 100 chiếc xe đạp điện chạy chầm chậm quanh khu trung tâm thành phố theo hàng lối.

Hành động ý nghĩa mang tính thiết thực từ hãng HKBike

Hình ảnh đoàn xe đạp điện chạy từ từ đường Võ Thị Sáu gây ấn tượng mạnh cho người đi đường. Những chiếc xe đạp điện HKbike Zinger Color với 5 sắc màu khiến chiếc xe này nổi bật trên phố. Đây không phải là đầu tiên HKbike tham gia vào hoạt động xã hội ý nghĩa này. Toàn bộ xe đạp điện trong chương trình được HKbike cung cấp miễn phí với nguyện vọng giúp đỡ những người có thu nhập thấp có được một đám cưới ý nghĩa và hạnh phúc.

Đại diện HKbike cho biết: “HKbike là một doanh nghiệp Việt Nam, nỗ lực vì quyền lợi của người dân Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn lòng tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa dành cho người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống… năm ngoái, HKbike cũng cung cấp xe đạp điện trong đám cưới tập thể của 100 cặp đôi trên chiếc xe Zinger Extra. Điều này giúp ban tổ chức cũng như các cặp đôi tiết kiệm được một khoản kinh phí lớn trong việc thuê xe”.