Tại sao bạn nên mua xe đạp điện vào dịp cuối năm?

Vào dịp năm hết tết đến là lúc các nhãn hàng đổ xô giảm giá tất cả các mặt hàng để kích cầu mua sắm của người dân. Trong đó có cả mặt hàng xe đạp điện, chính vì vậy mà lúc này được xem là “thời điểm vàng” để các bậc phụ huynh mua sắm xe đạp điện Yamaha cho con em của mình với mức giá phải chăng nhất.

xe-dap-dien-yamaha-8

 

Dịp khuyến mãi cuối năm – Thời điểm thích hợp nhất để mua xe đạp điện

Tuy nhiên đối với một chiếc xe đạp điện Honda rất hữu ích đối với nhiều đối tượng như học sinh hay những người cao tuổi sử dụng sẽ vô cùng tiện lợi và chi phí một năm cho nó chưa đến 150.000 thì họ lại đắn đo không biết có nên mua hay không?

Không giống với những người bỏ một số tiền lớn để mua sắm đồ xả kho khuyến mại, họ lại tạm gác hết nhu cầu mua sắm cuối năm để cố gắng sắm xe đạp điện giá rẻ cho con với mong muốn dành tặng cho con cái loại phương tiện hiện đại như xe đạp điện vừa không tốn sức vừa đảm bảo cho việc học tập mà còn đặc biệt tiết kiệm chi phí và có thể sử dụng thường xuyên.

Vì vậy mà nhiều khách hàng có ý định nung nấu mua xe cho con cái khi được người thân giới thiệu đến cửa hàng đang có đợt khuyễn mãi nhân dịp Noel đã không ngần ngại quyết định mua cho con một chiếc xe đạp điện dịp cuối năm.

Lưu ý khi mua xe đạp điện vào dịp cuối năm

Giá thành một chiếc xe đạp điện chạy pin không hề nhỏ nhưng xét về giá trị sử dụng lâu dài là ổn nhất là khi mua tại một cửa hàng có uy tín và chế độ bảo hành tốt. Dịp cuối năm này, nhiều mặt hàng tung ra các chiêu khuyến mại lớn nhưng thực chất là để thanh lý hàng cũ để cứu vốn cho mùa buôn bán năm sau.

Do vậy nhiều người quyết định mua xe đạp điện thay vì những mặt hàng được giảm giá mạnh, tuy hơn “trái mùa” và không được nhiều khuyến mãi như tháng khai trường nhưng còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn vào dịp cuối năm để bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc xe điện ưng ý.