Tại sao máy lạnh Nhật Bản lại được nhiều người dùng lựa chọn?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu điện máy khác nhau từ nhập khẩu Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản cho đến các thương hiệu trong nước. Trong số đó, thương hiệu máy lạnh Nhật Bản vẫn được đa số người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Sản phẩm của những thương hiệu lớn

Nếu điểm qua những thương hiệu mạnh trên thị trường điều hòa tại Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây như Panasonic, Toshiba, Sanyo, Mitsubishi, Electrolux…, thì phần lớn trong số đó đều là những tên tuổi đến từ đất nước Nhật Bản.

Tại sao máy lạnh Nhật Bản lại được nhiều người dùng lựa chọn

Tại sao máy lạnh Nhật Bản lại được nhiều người dùng lựa chọn

Những thương hiệu điều hòa Nhật đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Điều này cũng đã giúp cho các sản phẩm điều hòa nội địa sản xuất tại thị trường Nhật Bản gần như ngay lập tức chiếm được cảm tình của khách hàng Việt.

Made in Japan

Như đã nói ở trên, các máy điều hòa nội địa Nhật là dòng sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản và chỉ để phục vụ nhu cầu cho người dân trong nước. Mà người tiêu dùng Nhật Bản thì nổi tiếng là khó tính, chính vì vậy các sản phẩm nội địa Nhật phải đảm bảo được chất lượng rất cao.

Dòng chữ “made in Japan” giống như một thương hiệu riêng của đất nước Nhật Bản, và nó mang tầm cỡ quốc tế. Không chỉ riêng tại Việt Nam mà ở bất kỳ đâu trên thế giới, khi nhìn thấy dòng chữ “made in Japan” thì có thể hiểu ngay rằng, đó là một sản phẩm có chất lượng rất tốt.

Điều hòa nội địa Nhật Bản công nghệ hiện đại

Có lẽ đây mới chính là yếu tố hàng đầu giúp cho các sản phẩm điều hòa nội địa Nhật thuyết phục được những khách hàng tại Việt Nam.

Chúng ta đều biết rằng, đất nước Nhật Bản là một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ trên thế giới, tất cả những sản phẩm của họ đều được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Người Nhật thì luôn ưu tiên cho thị trường nội địa, bởi vậy những công nghệ mới cùng những tính năng hiện đại nhất luôn được áp dụng trên các sản phẩm nội địa trước tiên.

 

Điều này càng rõ hơn khi bạn so sánh 1 chiếc máy điều hòa Nhật Bản hàng nội địa với một chiếc máy điều hòa khác, mặc dù cùng được sản xuất bởi một thương hiệu và sản xuất cùng thời điểm những chiếc máy điều hòa lại tỏ ra vượt trội về tính năng và công nghệ.

Các tính năng và công nghệ nổi bật trên điều hòa nội địa Nhật:

– Công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện năng (tiết kiệm đến 60% điện năng so với điều hòa thông thường).

– Hiển thị với màn hình tinh thể lỏng.

– Mắt thần thông minh.

– Luồng khí ba chiều.

– Dàn nóng được xử lý chống ăn mòn.

– Công nghệ Econavi, Nano, Ion plasma.

– Sử dụng gas R410A cao cấp, làm lạnh sâu, không gây khô mũi.

– Điều hòa nội địa 2 chiều, sưởi ấm và làm lạnh hiệu quả.

– Tùy chọn nhiều chế độ như quạt gió, hút ẩm, thiết lập thời gian, nhiệt độ…

– Chức năng khử mùi và diệt khuẩn.

– Tự động điều chỉnh hướng gió, tốc độ gió, …

– Hoạt động nhẹ nhàng, êm ái, không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của gia đình bạn.