Tại sao sau khi điều trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm lại cần phải tránh nắng?

Rất nhiều người băn khoăn tại sao lại cần phải lưu ý quá nhiều thứ sau khi trị sẹo lỗ bằng cấy da siêu vi điểm? Nếu không tránh những điều đó có ảnh hưởng gì đến chất lượng của việc điều trị hay không?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm có khả năng làm đầy sẹo lõm hiệu quả bởi công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại diện tích của vùng sẹo lõm kích thích hoạt động sản sinh tế bào da, tăng chuỗi liên kết collagen để làm đầy các vết sẹo lõm nhanh chóng.

Ngoài ra, công nghệ còn giúp làn da vùng sẹo trở nên mịn và tự nhiên hơn bởi công nghệ kết hợp sử dụng thiết bị Laser Co2 Fractional để loại bỏ các tế bào da chết, lớp sừng cứng bên ngoài, giúp vùng da bị sẹo trở nên thông thoáng và đẹp tự nhiên.

Tại sao sau khi điều trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm lại cần phải tránh nắng?

Tại sao sau khi điều trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm lại cần phải tránh nắng?

Cấy da siêu vi điểm đang là công nghệ mang lại hiệu quả trị sẹo lõm vượt trội nhất hiện nay.

Sau trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có cần tránh nắng không? Sau trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, bạn cần thực hiện những lưu ý sau:

– Không nên rửa mặt với sữa rửa mặt sau 48h kề từ khi bác sĩ tiến hành điều trị sẹo.

– Tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, đeo khẩu trang khi ra đường đẻ tránh bám bụi.

– Tránh để vùng điều trị tiếp xúc với nước từ 1-3 ngày sau điều trị

– Giữ vệ sinh vùng da điều trị sạch sẽ.

Ánh nắng là tác nhân gây sạm da, nám, tàn nhang và khiến da lão hóa nhanh hơn. Việc giữ gìn và tránh nắng cho làn da sau trị sẹo rỗ là cần thiết vì thông thường không trị sẹo bạn đã phải bảo vệ làn da của mình rồi.

Xem thêm: Xóa nếp nhăn bằng nguyên liệu tự nhiên siêu đơn giản