Tăng cường sức khỏe cho nam giới với các loại thực phẩm hàng ngày

Lựa chọn sáng suốt để duy trì sức khỏe và tăng cường sinh lý cho nam giới chính là có chế độ ăn uống luyện tập hợp lý, tăng cường ăn các loại thực phẩm:

Hàu

Trong dân gian thường nghe con hàu là loại thức ăn của tình yêu, là loại thực phẩm tăng cường sinh lý.

Mỗi ngày ăn vài con hàu là đủ cung cấp chất khoáng chống oxi hoá (kẽm). Kẽm có mặt trong rất nhiều quá trình xử lý của cơ thể, từ việc tạo DNA tới hồi phục tế bào.

Thực phẩm giúp quý ông sung mãn

Thực phẩm giúp quý ông sung mãn

Nhiều nghiên cứu cho thấy kẽm có thể chống lại nguyên nhân gây ung thư tuyến tiền liệt. Kẽm cũng góp phần làm tăng tinh trùng một cách tự nhiên- biện pháp bổ thận tráng dương tự nhiên cho nam giới. Nhưng hãy đề phòng món hàu sống, những người bị bệnh gan, bệnh mãn tính, uống nhiều rượu bia không nên ăn.

Chuối

Chuối là thực phẩm cung cấp năng lượng nhanh và giàu kali – chất cần thiết cho cơ thể, kiểm soát thần kinh, nhịp tim, huyết áp. Chế độ ăn nhiều kali và magie có thể giảm nguy cơ đột quỵ.

Chuối cũng là nguồn cung cấp B6, tăng khả năng miễn dịch, giúp sản sinh hồng cầu, hỗ trợ hệ trao đổi protein. Bên cạnh đó nước cam, sữa, sản phẩm cà chua, đậu là nguồn cung cấp kali thay cho chuối.

Súp lơ xanh, thực phẩm tăng cường sinh lý hiệu quả cho nam giới

Súp lơ xanh có nhiều Vitamin C, beta-carotene, Kali, và chất hỗn hợp thực vật có tiềm năng chống ung thư.

Một nghiên cứu gần đây của trường đại học Harvard cho thấy những người ăn súp lơ xanh 5 lần/ tuần giảm nguy cơ ung thư bàng quang gấp đôi so với người bình thường. Nó còn giúp giảm homocycteine, chất axit amino liên quan tới nguy cơ tim mạch và đột quỵ .