Tẩy tế bào chết cho đôi môi chỉ với những nguyên liệu đơn giản nhất

Đôi môi cũng như da bạn. Nếu như độ ẩm môi thấp sẽ dẫn tới khô môi nứt nẻ và dễ dẫn tới thâm môi. Việc tẩy tế bào chết cho đôi môi là cần thiết giúp môi mềm mại và hô hấp của tế bào môi diễn ra tốt, môi tránh mất nước và hồng hào.

Tẩy tế bào chết cho môi cũng làm cho bạn dễ tô son hơn, không để lại vẩy da chết dáng ghét. Sau đây là phương pháp tẩy tế bào chết cho môi đơn giản.

  1. Tẩy da chết cho đôi môi bằng mật ong và banking soda
Tẩy da chết cho đôi môi bằng mật ong và banking soda

Tẩy da chết cho đôi môi bằng mật ong và banking soda

Nguyên liệu

– 1 muỗng cà phê mật ong

– 1 muỗng cà phê baking soda

Thực hiện

Xay nhuyễn hai nguyên liệu trên, bôi hỗn hợp lên môi và để trong vòng 5 phút. Sau đó dùng tay mát xa nhẹ nhàng rồi rửa sạch bằng nước ấm. Cuối cùng sử dụng son dưỡng cho môi.

  1. Đường giúp tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả
Đường giúp tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả

Đường giúp tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả

Nguyên liệu

– 1 muỗng cà phê đường hạt

– Một vài giọt nước

– Một vài giọt dầu ô liu

Thực hiện

Trộn đều đường kèm thêm một vài giọt nước. Thoa đều hỗn hợp lên môi, sau đó nhẹ nhàng mát xa trong khoảng 30 giây. Rửa sạch lại với nước ấm. Tiếp đó thoa một chút dâu ô liu lên môi. Việc này sẽ giúp cho đôi môi lấy lại độ ẩm một cách nhanh chóng.

  1. Tẩy tế bào chết cho môi bằng mặt nạ hỗn hợp

Nguyên liệu

– 1 muỗng cà phê mật ong

– 1 muỗng cà phê dầu ô liu hoặc quả hạnh…

– 1-2 muỗng cà phê đường trắng hoặc nâu

– 2-3 giọt tinh dầu bạc hà

Thực hiện

Đun nóng mật ong trong lò vi sóng không quá 5 giây, sau đó trộn lẫn cùng 1 muỗng cà phê dầu ô liu, 1 muỗng cà phê đường cho đến khi hỗn hợp có độ quánh. Cuối cùng cho thêm vài giọt tinh dầu.

Xoa đều hỗn hợp lên môi sau đó vỗ nhẹ, để trong vòng vài phút. Trước khi rửa lại bằng nước ấm, dùng tay mát xa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn để loại bỏ tế bào da chết. Cuối cùng bôi một lớp dầu ô liu hoặc son dưỡng lên môi.

Lưu ý sau khi tẩy tế bào chết xong, có thể sử dụng kem dướng môi để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Những phương pháp tự nhiên giúp đôi môi của bạn luôn được căng mọng và hồng hào. Tẩy tế bào chết cho đôi môi là cách hữu hiệu nhất để đôi môi không bị thâm. Nếu bạn đang bị thâm môi và cần tìm một trung tâm thẩm mỹ với phương pháp trị thâm môi an toàn, hiệu quả thì trung tâm thẩm mỹ Phương sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Xem thêm:

Công nghệ phun mày tán bột hiện đại

Kỹ thuật phun môi đẹp nhờ công nghệ cao