Thị trường tiêu thụ máy ép nước mía tại Việt Nam

 

Kinh doanh nước ngọt, nước giải khát là nghề kiếm được bội tiền và rất dễ thực hiện với số vốn ít. Trong đó, máy ép nước mía là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn kinh doanh nước giải khát trong mùa hè nóng nực này đấy nhé.

Trong số các loại nước giải khát trên thị trường hiện nay, nước mía luôn là loại nước được nhiều người ưa chuộng do có nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên nên rất tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, nước mía được ép từ máy ép nước mía loại siêu sạch nên không sử dụng hóa chất bảo quản với giá thành phải chăng nên rất nhiều người đã chuyển sang uống nước mía thay thế cho các loại nước ngọt. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh nước mía và bạn đang tìm hiểu về giá máy ép nước mía siêu sạch, chúng tôi xin cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ về máy ép nước mía siêu sạch và giá cả của các loại máy này.

Thị trường tiêu thụ máy ép nước mía

Thị trường tiêu thụ máy ép nước mía

Bạn có biết giá máy ép nước mía siêu sạch hiện nay chưa ?

Máy ép nước mía siêu sạch là loại máy ép nước mía tân tiến hơn những chiếc máy ép truyền thống lâu đời. Máy ép nước mía này bao gồm 2 phần: tủ nước mía và máy ép nước mía siêu sạch. Máy có công suất ép : 6 ly /phút và cho ra nước gần như 100%, điều này sẽ giúp bạn không phải ép đi ép lại nhiều lần. Sở dĩ máy ép mía được cho là “siêu sạch” là vì một phần của máy do được trang bị hệ thống che chắn nên khách hàng có thể yên tâm. Nhưng còn khả năng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng máy và nguyên liệu để nước mía ép ra không bị bẩn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy với giá máy ép nước mía siêu sạch khác nhau. Lựa chọn máy ép nước mía siêu sạch chất lượng cao với giá thành hợp lý cùng hệ thống sản xuất quy mô, kênh phân phối rộng rãi, với đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật cao…Vì vậy đã chiếm được sự tin tưởng và sử dụng của các những người tiêu dùng ở khắp nơi.

Máy ép nước mía siêu sạch sản xuất với nhiều cải tiến vượt trội so với những dòng máy cùng loại trên thị trường hiện nay. Máy được làm bằng inox bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Cốt và rulô đều làm bằng inox đặc với đường kính 83mm là cải tiến tối ưu nhất để mang lại sự mạnh mẽ cho máy khi ép mía và vận hành êm với công tắc đảo chiều an toàn. Công suất ép nước mía của máy là: 6 ly /phút, giúp bạn ép mau hơn và không sợ sự phàn nàn của khách hàng vì thời gian chờ đợi lâu.