Thiết bị báo động an ninh được các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đầu tư

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động uy tín và chất lượng được chứng thực qua rất nhiều các khách hàng cả tư nhân cũng như công ty đã sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ là lựa chọn hàng đầu để bạn lựa chọn. Với các kỹ năng có được qua sự rèn luyện, kinh nghiệm trong nghề và tinh thần sắt thép của từng nhân viên ngoài ra cũng không thể không kể đến sự đầu tư rất mạnh về trang thiết bị của công ty giúp hỗ trợ một cách tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo nhất.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn những thiết bị bảo vệ an ninh để cho quý khách hàng biết đến như là một địa chỉ tin tưởng không thể thay thế trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

Thiết bị báo động an ninh chuyên nghiệp

Thiết bị báo động an ninh chuyên nghiệp

Thiết bị báo động

Thiết bị báo động mà nhân viên công ty bảo tin dùng là thiết bị báo động hồng ngoại. Thiết bị sẽ báo động bằng còi hú khi có đối tượng di chuyển trong khu vực ngoài ra công tắc đèn sẽ được tự động bật khi có người qua phương pháp tiết kiệm điện chiếu sáng thông minh. Thiết bị được lắp đặt với với đèn hoặc chuông điện 220v với công suất đạt tới điện áp vào x 3A tổng cộng. Có công tắc ngắt chuông ở mặt sau của máy kết nối được với nhiều thiết bị báo động cho cùng một chuông hoặc đèn.

Phạm vi quan sát của thiết bị từ 8-10m có góc quan sát được 110 độ ngang và 35 độ rộng, thời gian báo động kéo dài 5-180s âm lượng lên đến >=120dB-1m