Thiết bị y tế quen thuộc trong mỗi tủ thuốc gia đình

Tủ thuốc gia đình luôn trang bị những loại thuốc cơ bản cùng các sản phẩm điều trị phù hợp nhất với các thành viên trong gia đình. Trong đó không thể thiếu các loại thiết bị sau đây:

– Máy đo nhiệt độ điện tử hay còn gọi là nhiệt kế điện tử trở nên cực kỳ hữu dụng thay cho loại nhiệt kế thủy ngay kiểu cũ vì độ chính xác khá cao, nhanh gọn và an toàn khi sử dụng.

+ Bạn nên chuẩn bị sẵn máy đo nhiệt độ ở nhà để có thể sử dụng bất cứ khi nào cần đến đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ thì một chiếc máy đo nhiệt độ đơn giản, dễ sử dụng là vô cùng cần thiết.

Thiết bị y tế cần có cho gia đình bạn

Thiết bị y tế cần có cho gia đình bạn

– Máy đo đường huyết cá nhân tại nhà được dùng để theo dõi hiệu quả của việc dùng thuốc, tập luyện và ăn uống của bệnh nhân tiểu đường.

+ Khi theo dõi mức đường huyết tại nhà, bạn chỉ nên sử dụng một loại máy đo đường huyết và nên ghi lại kết quả đo vào sổ theo dõi để tham vấn ý kiến bác sỹ hoặc người có chuyên môn.

– Các loại máy xông mũi họng cá nhân dùng cho gia đình sẽ giúp bạn điều trị các bệnh nghẹt mũi, viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn,… một cách hiệu quả.

+ Chuẩn bị sẵn trong nhà một chiếc máy xông mũi họng mini sẽ cực kỳ tốt cho gia đình có trẻ nhỏ hoặc những người dễ bị viêm mũi họng khi thay đổi thời tiết.

– Máy đo huyết áp là thiết bị vô cũng cần thiết cho mỗi nhà. Việc theo dõi huyết áp sẽ giúp những người bị các bệnh về huyết áp luôn biết tình trạng của mình để có thể uống thuốc trước khi tình trạng nặng hơn.

+ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đo huyết áp phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

– Thiệt bị y tế đặc biệt cần thiết cho gia đình đầu tiên cần chuẩn bị là máy đo nhiệt độ. Máy đo nhiệt độ điện tử hay còn gọi là nhiệt kế điện tử trở nên cực kỳ hữu dụng thay cho loại nhiệt kế thủy ngay kiểu cũ vì độ chính xác khá cao, nhanh gọn và an toàn khi sử dụng.