Thiết kế ấn tượng của Oppo Neo 7

Oppo là thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc, gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2014 với nhiều phiên bản điện thoại thông minh. Lúc đầu người dùng còn khá e ngại bởi nguồn gốc xuất xứ, tính tới thời điểm hiện tại dòng sản phẩm này đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Mới đây nhất, Oppo Neo 7 đã được tung ra trên thị trường với thiết kế ấn tượng trong mức giá smartphone tầm trung hiện nay.

Oppo Neo 7 – sản phẩm tầm trung chất lượng

Oppo Neo 7 – sản phẩm tầm trung chất lượng

Oppo Neo 7 được thiết kế khá vuông vắn hơn chiếc Oppo Neo 5, nhìn qua nó khá giống với Mirror 5 về kiểu dáng.

Sản phẩm này được sản xuất với hai lựa chọn màu là trắng viền màu vàng và đen viền màu bạc cho người dùng lựa chọn.

Kiểu dáng của Oppo Neo 7 tương tự smartphone Mirror 5, các cạnh được thiết kế vuông vắn, bo nhẹ các góc để đỡ cấn tay. Mặt sau được thiết kế tháo rời để lắp đặt sim và thẻ nhớ ngoài.

Với thiết kế bằng chất liệu nhựa tạo nên bề mặt bóng loáng dễ bị nhầm lẫn với chất liệu kính, ngoài ra thiết bị này còn được phủ lớp sợi thuỷ tinh để tăng độ cứng cáp và đàn hồi khi sử dụng.

Thiết kế ấn tượng của chiếc Oppo Neo 7

Thiết kế ấn tượng của chiếc Oppo Neo 7

Khung viền thiết bị sử dụng nhựa phủ sơn gần giống màu kim loại. Độ dày thân máy là 7,55mm và có khối lượng khá nhẹ là 142g.

Thiết kế loa ngoài của điện thoại Oppo Neo 7 có mức âm lượng tương đối lớn nhưng do được trang bị ở mặt phía sau cho nên dễ bị cản trở âm thanh phát ra khi tiếp xúc với mặt phẳng.

Xét một cách khách quan, điện thoại Oppo Neo 7 khá đẹp mắt, màu sắc thanh lịch, chất lượng chắn chắn và có độ hoàn thiện các chi tiết cao.

Đây là dòng sản phẩm xứng đáng được người tiêu dùng lựa chọn và trải nghiệm sử dụng ở tầm giá dưới 4 triệu đồng hiện nay.