Thông tin bạn cần biết khi thuê dịch vụ bảo vệ

Việc thuê một công ty bảo vệ để bảo vệ an ninh trật tự cho doanh nghiệp là điều rất cần thiết. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín không phải ai cũng biết, bởi trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này là khá nhiều.

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi chọn thuê công ty bảo vệ:

Kết hợp bảo vệ với việc sử dụng các thiết bị bảo vệ an ninh chuyên nghiệp:

Cách kết hợp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí chẳng hạn như lương phải trả hàng tháng cho nhân viên bảo vệ. Thay vì thuê bảo vệ với số lượng nhiều các doanh nghiệp có thể cài đặt một số thiết bị giám sát an ninh như: Camera quan sát, hệ thống báo động, báo cháy,…tại các vị trí trọng yếu.

Thông tin bạn cần biết khi thuê dịch vụ bảo vệ

Thông tin bạn cần biết khi thuê dịch vụ bảo vệ

Chọn thuê công ty bảo vệ:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ uy tín triển khai các gói dịch vụ bảo vệ giá rẻ nhắm tăng sức cạnh tranh và thu hút khách hàng. Điều quan trọng là các khách hàng phải đủ tinh tế để nhận biết được đâu là đơn vị uy tín.

Đào tạo nhân viên bảo vệ nội bộ:

Một giải pháp tuy không phải là tốt nhất nhưng cũng coi như là một giải pháp tiện lợi và tiết kiệm. Các doanh nghiệp có thể tận dụng được nguồn nhân lực của mình và cho họ tham gia vào các khóa đào tạo chuyên nghiệp

Nhờ dịch vụ khách hàng nắm bắt rõ các sự cố xảy ra đối với doanh nghiệp về quản lý, đối thủ cạnh tranh dùng chiêu bài xấu làm mất uy tín doanh nghiệp mình, gia đình vướng mắc trong việc giáo dục trẻ em, quan hệ vợ chồng.

Ngoài ra dịch vụ cung cấp thông tin còn đáp ứng nhu cầu về việc cung cấp các thông tin cho doanh nghiệp về chống hàng giả, khám phá các vụ việc tham nhũng của nhân viên văn phòng, quản lý kho hoặc các bộ phận quang trọng khác trong công ty gây thiệt hại cho doanh nghiệp …

Mô tả dịch vụ cung cấp thông tin và giám  sát an ninh :

Nhận điều tra, xác minh vụ việc, sự việc và cung cấp thông tin chính xác, trung thực theo yêu cầu chính đáng của khách hàng về mọi lĩnh vực của đời sống xã hội như thông tin về hàng giả, hàng nhái, đối thủ cạnh tranh, tình địch, vv…

Giám sát hoạt động của đối tượng theo yêu cầu như: việc học, chơi của con cái; việc đi lại, sinh hoạt của người thân, vv..