Thư giãn mỗi ngày với các thiết bị massage chuyên nghiệp

 

Mệt mỏi căng thẳng là điều không thể tránh khỏi, nhất là những người làm việc trí óc và áp lực công việc cho nên việc thư giãn giải trí là rất cần thiết. Bạn có muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm massage chuyên nghiệp cho mình không? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Thiết bị massage chuyên nghiệp

Thiết bị massage chuyên nghiệp

Massage thư giãn đồng thời giúp làm giảm đau dây thần kinh và cơ bắp. Massage thực sự tác động đến hệ thống mạch máu.

Có một số phương pháp massage cổ điển như: Massage vuốt, massage đấm bóp, massage đập, massage rung…Hơn nữa, còn có nhiều kỹ thuật massage quan trọng khác như: Kỹ thuật đấm bóp, kỹ thuật bấm và day huyệt, massage dưới áp lực của nước, kỹ thuật massage bằng tay.

Biết được tầm quan trọng của Massage đối với sức khỏe của mọi người, vì vậy hãng Medisana Germany đã nghiên cứu và sản xuất Máy massage đấm IVW.

IVW được sản xuất bằng công nghệ hiện đại dựa trên nguyên lý massage cổ truyền phương Đông, IVW là sự kết hợp khoa học giữa massage đấm và trị liệu bởi tia hồng ngoại. Với thiết kế cực kỳ tinh tế và được chế tạo bằng chất liệu đặc biệt ABS, máy massage đấm lựa chọn lý tưởng cho vấn đề chăm sóc sức khỏe.

BBS thảm tạo sóng spa không khí cho phép bạn tận hưởng một ốc đảo của thư giãn tại gia đình của riêng nhà bạn.Sử dụng các spa tạo sóng không khí thúc đẩy một cảm giác hạnh phúc sau một ngày dài làm việc căng thẳng, bảo đảm BBS sẽ cho bạn thư giãn sâu. Chức năng điều chỉnh cá nhân spa nới lỏng lên bất kỳ cơ bắp căng thẳng. Cơ thể bạn sẽ được bao bọc với hàng ngàn bong bóng khí masssage.

Việc chuyển đổi nhiệt và hương thơm từ miếng đệm cũng cung cấp thêm thư giãn.Thiết bị này được thiết kế đặc biệt yên tĩnh với tiếng ồn thấp tối ưu hóa của nó mà tăng thêm sự huyền diệu bầu không khí thư giãn sang trọng.