Thủ tục mua xe đạp điện trả góp

Về vấn đề kinh tế mà hiện nay nhiều người vẫn gặp khó khăn khi mua xe đạp điện do giá xe khá cao (khoảng > 10 triệu đồng). Vì vậy mà một số cửa hàng đã có chương trình bán xe đạp điện trả góp để giúp khách hàng có túi tiền eo hẹp vẫn mua được xe đạp điện với những thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất.ban-xe-dap-dien-tra-gop-7

 

Lý do bạn nên mua xe đạp điện trả góp

Năm hết Tết đến biết bao dự định, kế hoạch đã được vạch ra và tất nhiên đều phải có “tiền” đi trước đón đường và thực hiện kế hoạch. Ý tưởng mua một chiếc xe đạp điện mới hay một chiếc xe máy Cup nằm trong dự định của bạn nhưng lại đang băn khoăn bởi phải chia sẻ thêm một khoản tiền cũng không hề nhỏ. Nhiều vấn đề cần chi tiêu, ngân sách hạn hẹp nhưng rất cần mua xe đạp điện, giải pháp hiệu quả cho bạn đó là mua xe đạp điện trả góp. Bạn sẽ vẫn có phương tiện và vẫn có tiền để thực hiện kế hoạch đã dự định của bạn.

Thủ tục mua xe đạp điện trả góp như thế nào?

Thủ tục mua trả góp xe đạp điện rất đơn giản và nhanh gọn: Xét duyệt trong 10 phút (kể từ khi nhận đủ thông tin và giấy tờ của khách hàng), giấy tờ yêu cầu là bản gốc và sẽ được hoàn trả ngay sau khi xét duyệt xong hồ sơ gồm:
+ CMTND và Giấy phép lái xe hoặc
+ CMTND và Sổ hộ khẩu (Khách hàng lưu ý giấy tờ đem theo phải là của người đứng tên mua xe đạp điện trả góp)
Đối với lãi suất xe đạp điện trả góp thì không cố định. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước từ 20% – 70% giá trị của xe và thời hạn nợ từ 6 – 18 tháng. Lãi suất sẽ phụ thuộc vào số tiền quý khách trả trước và thời hạn nợ chính vì vậy mà sẽ không có con số cụ thể. Chỉ khi khách hàng lựa chọn xe và quyết định số tiền trả trước cũng như thời hạn trả góp thì chúng tôi mới tư vấn được cho khách hàng.