Thuốc mới tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi

Càng lớn tuổi cơ thể con người càng ít tiết hormon tăng trưởng, điều này làm cho cơ thể ngày càng chảy xệ do cơ và mỡ trong cơ thể không được duy trì làm cho sức khỏe giảm sút nhanh chóng.

Nghiên cứu thuốc cải thiện sức khỏe người già

Nghiên cứu thuốc cải thiện sức khỏe người già

Hiện nay, một loại thuốc đang trong giai đoạn thử nghiệm nhằm kích thích sự tiết hormon tăng trưởng trong cơ thể để tăng khối lượng cơ trong cơ thể người cao tuổi để giảm sự suy nhược của tuổi tác có tên MK-667.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Virginia: cơ thể con người ngày càng bị suy yếu khi con người ngày càng già đi cũng vì như vậy khiến cho người ta quan tâm nhiều hơn đến việc cải thiện sức khỏe của người lớn tuổi. Cuối cùng người ta đã tìm ra được nguyên nhân khiến cho cơ thể con người bị suy yếu khi già đi chính là do cơ thể không tiết hormon tăng trưởng để tăng cơ.

Thuốc MK-667 được nghiên cứu có chức năng phục hồi nồng độ hormon tăng trưởng trong máu. Chính là việc giả dược để tái tạo mô cơ cho cơ thể để cơ thể được khỏe mạnh chống lại tuổi tác.

Thuốc mới tăng cường sức khỏe người lớn tuổi

Thuốc mới tăng cường sức khỏe người lớn tuổi

Theo thử nghiệm mới thu được, một người cao tuổi sử dụng thuốc trong 1 năm có giúp cơ thể tăng cường hormon tăng trưởng đạt mức ngang bằng hormon của người trưởng thành có cùng khối lượng cơ và lượng mỡ.

Ngoài ra thuốc mới MK-667 còn giúp tăng cảm giác thèm ăn cùng tăng cướng chức năng vận động trong cơ thể con người.

Mặc dù mới đi vào thử nghiệm bước đầu, loại thuốc này đã mang đến cho ngành y học thế giới nói chung và cho người cao tuổi nói riêng trong việc cải thiện tình trạng sức khỏe.