Thương hiệu máy lạnh được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn

 

Nếu bạn đã và đang sử dụng máy lạnh có nghiên cứu về các thương hiệu máy lạnh hiện nay thì chắc chắn bạn sẽ biết được dòng máy nào được nhiều người dùng lựa chọn:

Thương hiệu máy lạnh được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn

Thương hiệu máy lạnh được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn

Máy lạnh Toshiba

Đây là chiếc máy mang nhiều ưu điểm nhất với các ưu điểm nổi bật như độ ồn thấp và máy chạy cực êm, đặc biệt không ăn gian công suất. Không chỉ vậy, chiếc máy được thiết kế chức năng tận dụng hết những luồng khí lạnh ở dàn lạnh đồng thời làm khô dàn lạnh sau khi người sử dụng tắt máy. Vì vậy sau khi người sử dụng tắt máy thì quạt dàn lạnh sẽ chạy khoảng chừng từ 6 đến 10 phút mới chính thức ngắt toàn bộ máy. Với máy lạnh Toshiba bạn có thể an tâm rằng mình sẽ tiết kiệm được một số tiền hàng tháng nào đấy. bạn có thể tìm mua Máy lạnh Toshiba giá tốt ở nhiều cửa hàng điện máy.

Máy lạnh Daikin

Dù rằng không nghiêng về lĩnh vực máy lạnh dân dụng nhiều như những hãng máy lạnh khác nhưng Daikin có lẽ thống trị ở phân khúc nhà văn phòng, siêu thị. Với nhiều gia đình thì cái tên này còn quá xa lạ nhưng hãy thử sử dụng vì nó sẽ làm bạn hài lòng đấy. Ưu điểm của Máy lạnh Daikin là chất lượng tốt ngang với Mitsubishi, mẫu mã đẹp, mẫu mã mang tính chất cổ điển và chất lượng khá bền sánh ngang với Mitsubishi. Đặc tính tiết kiệm điện và hiệu quả cho việc sử dụng máy trong thời gian dài.

Các sản phẩm của Daikin bảo hành hệ thống 1 năm cộng thêm 4 năm cho block nén khí.

Máy lạnh Panasonic

Nói về máy lạnh dân dụng thì Panasonic đứng hàng đầu về kiểu dáng, công nghệ, độ lạnh, độ bền và độ êm tuyệt đối. Cùng với Toshiba thì đây là chiếc máy có khả năng tiết kiệm điện vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Chiếc máy có linh kiện 100% từ Malaysia này đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc hưởng thụ tuyệt vời nhất có thể.

 

Hơn nữa với dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo. Bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi trái gió trở trời, máy lạnh sẽ bị ảnh hưởng.

Với những thông tin trên đây hẳn là bạn đã tìm cho mình một chiếc máy lạnh ưng ý.