Thương hiệu máy lạnh tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

Quá nhiều thương hiệu máy lạnh để lựa chọn khiến cho người tiêu dùng không thể biết được thương hiệu nào tốt nhất? Chất lượng đảm bảo và có mức giá phải chăng nhất? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để thực hiện đánh giá điều này nhé:

Máy lạnh Hitachi

Hitachi là thương hiệu điện lạnh hàng đầu đến từ Nhật Bản, được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng với những chức năng vượt trội mà các dòng điều hòa máy lạnh mình mang lại.

Thương hiệu máy lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay

Thương hiệu máy lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay

Các dòng điều hòa máy lạnh Hitachi nổi tiếng với công nghệ làm lạnh hiện đại, cùng với khả năng lọc không khí tốt, và sử dụng điện hết sức tiết kiệm, đồng thời, sử dụng các khí gas làm lạnh thân thiện với môi trường nên được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.

Máy lạnh LG

Nếu bạn tìm kiếm những chiếc điều hòa được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, và tốt nhất trên thị trường thì cái tên bạn cần chú ý đầu tiên chính là dòng điều hòa máy lạnh LG.

Có thể kể đến các công nghệ làm lạnh kép, công nghệ lọc không khí bằng plasma, và công nghệ inverter là một trong những công nghệ được LG ứng dụng đầu tiên trên thị trường máy lạnh điều hòa trên toàn thế giới.

Với các dòng điều hòa máy lạnh LG bạn còn được trải nghiệm sự hiệu quả trong việc tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường nhờ sử dụng các dòng gas làm lạnh thân thiện.

Máy lạnh Carrier

Có mặt trên thị trường cả thế kỉ, các dòng điều hòa máy lạnh Carrier là cái tên mà hầu hết người tiêu dùng trên thế giới đều tìm đến đầu tiên khi mua điều hòa máy lạnh cho gia đình mình.

Dòng điều hòa máy lạnh Carrier không chỉ chú ý đến việc làm lạnh một cách hiệu quả và tiết kiệm, mà vấn đề sức khỏe của người dùng cũng là yếu tố hàng đầu mà Carrier chú ý. Các công nghệ lọc không khí bằng than hoạt tính hoặc diệt khuẩn bằng các ion bạc chính là thành quả nghiên cứu của Carrier. Các dòng tủ lạnh Carrier có đều sẽ mang lại cho bạn không gian thoáng đãng an toàn và sức khỏe tốt.

Máy lạnh Samsung

Dòng điều hòa máy lạnh đến từ Hàn Quốc cũng là cái tên được nhiều người tiêu dùng tìm đến khi chọn mua điều hòa máy lạnh. Không chỉ bởi kiểu dáng đẹp, mà các dòng điều hòa máy lạnh Samsung còn khá nổi tiếng với với các tính năng lọc không khí và diệt khuẩn độc đáo. Tuy nhiên, mức giá cao của dòng điều hòa máy lạnh Samsung khiến nhiều người tiêu dùng khá ngại khi mua dòng điều hòa máy lạnh này.

Máy lạnh Daikin

Điều hòa Daikin là thương hiệu điều hòa máy lạnh được nhiều người ưa chuộng trên thị trường vì chất lượng vượt trội mà dòng điều hòa máy lạnh này mang lại.

Với ưu điểm là mức giá khá đang dạng cùng với khả năng làm lạnh nhanh và làm ấm tốt, kiểu dáng đẹp, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, và vỏ bề ngoài cứng cáp, máy chạy êm và bền đã khiến cho các dòng điều hòa máy lạnh Daikin được người tiêu dùng ưa chuộng.

Tuy nhiên, các dòng điều hòa máy lạnh Daikin lại có mức giá khá cao so với nhiều dòng điều hòa máy lạnh khác, do đó, khiến không nhiều người tiêu dùng ưa thích.

Máy lạnh Panasonic

Hãng điện lạnh Indonesia được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng vì các thiết kế hết sức hiện đại và đẹp mắt, cùng với các tính năng như tiết kiệm điện và khả năng diệt khuẩn, làm sạch không khí tốt.

Tuy nhiên, dòng điều hòa máy lạnh Panasonic trên thị trường Việt Nam có khả nhiều hàng nhái, vì thế, khiến người tiêu dùng không thấy đảm bảo khi mua hàng. Do đó, khi đi mua điều hòa Panasonic bạn cần tìm đến những điểm bán hàng chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Máy lạnh Sharp

Là hãng sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng tốt trên thị trường, các dòng điều hòa máy lạnh Sharp cũng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng vì khả năng làm lạnh tốt, cùng với các công nghệ diệt khuẩn, lọc không khí hiện đại, giúp không khí trong phòng luôn sạch và thoáng.

Mức giá thành hợp lý mà hãng đưa ra trên thị trường cũng là yếu tố khiến các dòng điều hòa máy lạnh Sharp được ưa chuộng. Tuy nhiên, do công tác truyền thông kém, khiến không nhiều người tiêu dùng biết đến các dòng điều hòa máy lạnh Sharp.

Trên đây là những hãng điều hòa máy lạnh uy tín tốt nhất, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, bạn có thể tham khảo để mua cho mình chiếc điều hòa máy lạnh tốt nhất.