Tiêu chí chọn máy rửa xe gia đình hiệu quả

Bạn đang muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Hãy căn cứ vào các tiêu chí dưới đây:

Chọn xuất xứ của máy

Bạn nên tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của máy một cách chính xác, điều này giúp bạn tránh bị mắc nỗi về giá, chất lượng sản phẩm, tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng

Công suất

Hiện nay có nhiều loại máy rửa xe, được bán tràn lan trên thị trường khiến khách hàng khó có thể lựa chọn được loại máy nào tốt.

Một số điều cần chú ý:

– Bạn cần mua máy công suất bao nhiêu? Sử dụng điện 1pha hay 3pha? Bạn cần nắm rõ về đặc điểm kỹ thuật của từng loại máy mình định mua để tránh mua nhầm phải các loại máy không phù hợp với điện thế, dẫn đến dán đoạn công việc.

Tiêu chí chọn máy rửa xe gia đình hiệu quả

Tiêu chí chọn máy rửa xe gia đình hiệu quả

–  Lựa chọn công suất và áp lực máy cho phù hợp

Lựa chọn dòng máy rửa xe cao áp do có những ưu điểm sau:

Tiết kiệm nước: Trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường.

Tiết kiệm thời gian: Áp lực nước cao giúp đánh bay những vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng. Thời gian rửa một chiếc xe giảm thiểu một cách đáng kể, do đó năng xuất rửa xe chắc chắn sẽ tăng vọt.

Tiết kiệm điện: CÙng công suất nhưng áp lực nước cao hơn sẽ giúp rửa xe nhanh hơn, đồng thời tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm tiền: Chỉ cần làm một việc đơn giản là qui đổi giá mua máy, thời gian, điện, nước và độ bền của máy ra tiền, quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy ưu điểm tuyệt đối của máy phun rửa áp lực cao.