Tìm hiểu công nghệ làm lạnh Mitsubishi Electric

Mitsubishi Electric là dòng máy lạnh công nghệ cao, không chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế mẫu mã, giá bán phù hợp với nhiều người tiêu dùng Việt Nam cùng độ bền cao mà còn ở các công nghệ làm lạnh hiện đại. Các công nghệ này vừa đem đến sự tiện nghi cho người dùng, vừa giúp tiết kiệm điện năng, góp phần bảo vệ môi trường.

Công nghệ làm lạnh Mishubishi Electric

Công nghệ làm lạnh Mishubishi Electric

Trước hết, máy lạnh chính hãng Mitsubishi Electric được sản xuất theo phương châm bảo vệ môi trường tích cực theo đúng tôn chỉ của hãng. Các công nghệ trang bị trên máy lạnh này góp phần ngăn chặn sự ấm lên toàn cầu bằng cách giảm lượng khí thải CO2 từ việc sử dụng sản phẩm, chuyển đổi môi chất làm lạnh HCFC sang HFC, góp phần bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

Công nghệ biến tần Inverter trên máy lạnh Mitsubishi Electric giúp kiểm soát tối ưu tần số hoạt động, phát huy công suất tốt nhất, mang đến cho người dùng sự dễ chịu, thoải mái trong những ngày hè nóng nực nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng tiêu thụ ở mức tối đa.

So với các thiết bị máy lạnh giá rẻ sử dụng công nghệ máy nén cũ thường liên tục tắt/mở gây lãng phí năng lượng và tạo tiếng ồn lớn khi sử dụng thì máy lạnh của hãng sử dụng công nghệ máy nén Inverter tự động thay đổi tốc độ máy nén để duy trì nhiệt độ, hạn chế hao phí năng lượng và giảm tiếng ồn khi hoạt động. Có nhiều cách vệ sinh máy lạnh mà người dùng nên quan tâm.

 

Máy lạnh Mitsubishi Electric còn được trang bị 2 công nghệ tiết kiệm năng lượng nổi bật là Công nghệ PAM Control – Điều biến biên độ xung và Công nghệ Econo Cool – Tiết kiệm thông minh. PAM là công nghệ điều khiển làm cho sóng của dòng điện tương ứng với sóng của điện thế nguồn. Với PAM, 98% nguồn điện đầu vào được sử dụng hiệu quả, điện năng được sử dụng hiệu quả và ít thất thoát.

Thêm vào đó, tính năng Econo Cool giúp tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió. Vì vậy, mặc dù nhiệt độ tại cửa gió cao hơn 20C so với nhiệt độ thông thường nhưng người dùng vẫn được tận hưởng sự thoải mái, dễ chịu nhất trong khi mức độ tiêu thụ điện năng được giảm xuống mức thấp nhất.

So sánh với các sản phẩm máy lạnh Daikin, máy lạnh LG, máy lạnh Toshiba giá tốt… máy lạnh Mitsubishi Electric cũng có giá bán phù hợp với tài chính, ngân sách của phần đông khách hàng hiện nay, giúp người dùng có thể dễ dàng sở hữu một sản phẩm máy lạnh hiện đại, đảm bảo chất lượng.

Với những thông tin về công nghệ làm lạnh vừa hiện đại, vừa tiết kiệm điện năng trên đây của máy lạnh Mitsubishi Electric, bạn sẽ không chỉ đơn thuần là sở hữu một thiết bị điện lạnh giải nhiệt mùa hè mà còn là sở hữu một sản phẩm giúp cuộc sống của bạn và gia đình trở nên tiện nghi hơn, hiện đại hơn, mà còn góp phần bảo vệ môi trường, vì một cuộc sống phát triển bền vững.

Đây là thương hiệu uy tín và nổi tiếng cho người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng với chế độ làm lạnh hoạt động với công suất cao.