Tìm hiểu đặc điểm của một chiếc máy ép nước mía hiện nay

Máy ép mía siêu sạch là thiết bị không còn xa lạ với người tiêu dùng, nó hiện diện hầu hết trên mỗi con đường, hàng quán cung cấp một thức uống giải nhiệt mùa hè tuyệt vời. Với công suất hoạt động liên tục cho ra lượng nước mía có thời gian phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất. Vì thế mà đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Trên đoạn đường Lê Đức Thọ quận Gò Vấp Tp.HCM, tại đây có khá quán nước mía luôn có tập nập người ra vào mua với công suất mà máy ép mía phải hoạt động liên tục.

Đặc điểm của máy ép nước mía

Đặc điểm của máy ép nước mía

Ngoài ra còn có rất nhiều quán nước mía khác luôn có lượng người ra vào mua rất cao trong thời điểm nắng nóng của tháng 4. Chủ yếu của loại hình kinh doanh nước mía này tập trung chủ yếu ở các khu vực gần trường học và bệnh viện.

Với gía thành từ 4000Đ-5000Đ/ly khách hàng chấp nhận bỏ tiền ra để mua về một chiếc máy ép nước mía siêu sạch để kinh doanh trong mùa nước giải khát. Nếu chúng ta, nhập nguyên liệu một bó mía giá 40.000đ/1 bó (30-40 khúc), mỗi ly bán với giá 5.000đ, ta bán được khoảng 30 ly, trung bình thu được 150.000đ, vậy thì mỗi bó mía ta lời khoảng 100.000đ. Đó là chưa kể những ngày nắng nóng lượng khách đông có thể bán còn nhiều hơn thế nữa.

Máy ép mía siêu sạch được sử dụng trên thị trường hiện nay chỉ ép trong một lần ép duy nhất, ép kiệt mía hoạt động liên tục mà vẫn không giảm hiệu suất, chắc chắn, độ bền cao, mẫu mã đẹp…nên sẽ giúp tăng hiệu suất kinh doanh của bạn.

Vậy thì đâu là sản phẩm trên thị trường mà khách hàng mong muốn, có khá nhiều cơ sở gia công inox máy ép mía có mặt trên thị trường nhưng với Sài Gòn Phú Thịnh đã có mặt trên thị trường inox hơn 10 năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực về máy ép mía đã được khách hàng chọn là điểm đáng tin cậy.

Máy ép mía được gia công bằng inox có tuổi thọ trên 10 năm, đặc biệt của máy là được thiết kế theo nhu cầu riêng của khách hàng, với diện tích không có lợi thế về địa hình kinh doanh nước mía khách hàng uy tín để tư vấn thêm và thiết kế ra những chiếc xe nước mía phù hợp với không gian hàng quán của bạn.