Tìm hiểu dịch vụ bảo vệ ngày và đêm

Bảo vệ ngày và đêm hay còn gọi là bảo vệ 24/24 là một dịch vụ thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để bảo vệ các tài sản vào ban đêm cũng nhưng thực hiện các công tác nghiệp vụ bảo vệ vào giờ làm việc.

Vì đặc thù công việc phải thường trực 24/24 nên tại các vị trí bảo vệ như thế này thường có từ 2 tới 3 ca bảo vệ thay phiên nhau thực hiện nhiệm vụ. Mỗi ca thường từ 8 tới 12 giờ làm việc. Đối với một số vị trí bảo vệ ngày và đêm có tính chất phức tạp, cường độ công việc cao có thể chia làm 4 ca bảo vệ tuần tra.

Dịch vụ bảo vệ ngày đêm

Dịch vụ bảo vệ ngày đêm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhiều năm liên tục cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày và đêm cho khách hàng tại TP HCM và các khu công nghiệp cao cấp, với lực lương nhân viên đông cùng sự hỗ trợ của cảnh quyển, dịch vụ bảo vệ luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày và đêm của chúng tôi. Bên cạnh đó việc đầu tư trang thiết bị hiện đại cho nhân viên bảo vệ cũng như đội hỗ trợ bảo vệ cơ động khi có tình huống xấu xảy ra giúp dịch vụ bảo vệ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Giá dịch vụ bảo vệ ngày và đêm phục thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và tính chất công việc tại mỗi vị trí. Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm đảm bảo an toàn, an ninh và tài sản của khách hàng tại vị trí làm việc. Có trách nhiềm bồi thường thiệt hại trong những trường hợp có sự cố xẩy ra. Việc thực hiện nghiêm túc việc đóng bảo hiểm ngành giúp chúng tôi có đủ cơ sơ và điều kiện đảm bảo an toàn cho Quý khách.