Tìm hiểu một số đặc điểm của rèm y tế

Rèm y tế được sử dụng rộng rãi ngày nay, ngoài che chắn giống như chiếc rèm cửa thông thường, rèm cửa y tế còn là vật trang trí hữu hiệu giúp bệnh viện, phòng khám trở nên sang trọng, lịch sự, thông thoáng và sạch sẽ hơn. Đặc biệt tạo được không gian yên tĩnh, hỗ trợ cho việc điều trị và phục hồi của bệnh nhân. Một số đặc điểm của rèm y tế bạn có thể tìm hiểu.

Bệnh nhân cũng liên tục phải chịu sự bất tiện khi các giường nằm liên tiếp nhau. Rèm y tế là giải pháp lý tưởng cho tình trạng này. Nó chia các giường bệnh riêng lẻ để tạo một không gian riêng cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, rèm cũng giúp các bác sĩ thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh mà chi phí lại thấp hơn nhiều so với việc đầu tư nhiều phòng khám và phòng bệnh.

Một số đặc điểm của rèm y tế

Một số đặc điểm của rèm y tế

Đặc điểm của rèm y tế

Hệ thống rèm y tế giúp bệnh nhân có cảm giác an toàn tuyệt đối vì nó giữ cho bệnh nhân khoảng không gian riêng tư với nhiều người.

Hệ thống rèm này  rất ổn định và vững vàng vì nó liên kết với nhau bằng hệ thống sườn inox.

Đối với các phòng khám hay bệnh viện đã được xây dựng lâu thì hệ thống này vẫn có thể lắp đặt dễ dàng và tháo lắp dễ dàng.

Đạt được các tiêu chuẩn cao về kháng khuẩn, ngăn ngừa lan truyền vi khuẩn, vi rút gây bệnk, hạn chế nấm mốc và bám bụi.

Có thể thông gió và chiếu sáng thật tốt vì không gian thông thoáng giữa màn và trần nhà.

Với độ bền cao nên có thể sử dụng rất lâu trong điều kiện thường xuyên vệ sinh, giặt tẩy.

Thiết kế của rèm y tế

Rèm y tế – thanh chữ L

Rèm y tế – thanh chữ U

Tùy thuộc vào địa hình hay yêu cầu riêng của từng phòng ban trong của bệnh viện mà có thể sử dụng thanh chữ U quây quanh giường bệnh hoặc thanh chữ L để nối tiếp các giường bệnh với nhau.