Tìm hiểu về máy massage xung điện trị liệu

Trị liệu bằng máy massage xung điện là một biện pháp hữu hiệu giúp cho người dùng thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Vậy sản phẩm này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu nha.

– Điện xung trị liệu: (tiếng Anh: electrotherapy): là một phương pháp điều trị trong vật lý trị liệu bằng các xung điện có tần số thấp và trung bình.

– Tín hiệu xung điện: là tín hiệu điện áp hay dòng điện biến đổi theo thời gian một cách rời rạc (tức không liên tục). Tín hiệu xung có thể là một dãy theo xung tuần hoàn theo thời gian với chu kỳ lặp lại, hay chỉ là một xung đơn xuất hiện một lần, có cực tính (- âm, + dương) hoặc cực tính thay đổi.

Thông tin về máy massage xung điện

Thông tin về máy massage xung điện

 

– Tần số là gì? Tần số là lần kích thích điện vào cơ thể trên 1 giây và được mô tả bằng 1 đơn vị gọi là Hertz (Hz).

Thận trọng trong các trường hợp sau đây:

– Không sử dụng điều trị ở một vị trí quá lâu (lâu hơn 30 phút). Các cơ ở vùng điều trị có thể bị quá mức và không tốt cho sức khỏe.

– Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng chức năng xung trong các trường hợp: bị bệnh cấp tính, u ác tính, bệnh nhiễm trùng, đang có kinh nguyệt hay đang có thai, rối loạn chức năng tim, sốt trên 3800C,  rối loạn cảm giác da hoặc có tiền sử mẫn cảm ở da.

 

Lưu ý khi đang sử dụng:

– Nếu bạn muốn dời miếng dán tới vị trí khác của cơ thể trong quá trình điều trị phải tắt điện trước bằng cách xoay núm điều chỉnh cường độ tới vị trí OFF (tắt)

– Không dán miếng dán cho bất kỳ người nào khác khi bạn đang điều trị.

– Không để các vật kim loại như khóa thắt lưng hoặc vòng cổ tiếp xúc với miếng dán trong quá trình điều trị

– Không mang trên người thiết bị điện tử hay điện thoại di động.