Tình hình cung cấp sơn nền nhà xưởng

Sự hội nhập thế giới tạo điều kiện cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam đối với các sản phẩm, dịch vụ và thi công. Trong đó thị trường cung cấp sơn nền nhà xưởng có khá nhiều chuyển biến tích cực.

Gia nhập sân chơi kinh tế toàn cầu WTO là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư và các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và  trên địa bàn thủ đô Hà Nội nói riêng – mở rộng các nhà xưởng để gia tăng sản xuất, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu ra nước ngoài. Ngoài việc nâng cao về số lượng thì chất lượng các sản phẩm cũng đặt ra yêu cầu rất cao. Để nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm các chủ doanh nghiệp cần quan tâm đến việc đầu tư trang bị không gian nhà xưởng thoáng mát, sạch sẽ. Đây chính là môi trường làm việc thường xuyên của công nhân viên công ty doanh nghiệp, đảm bảo được môi trường làm việc tốt, an toàn với sức khỏe đồng nghĩa với tạo ra tâm lý thoái cho người lao động hăng say sản xuất. Vì vậy trong quá trình thiết kế và thi công sàn nhà xưởng, đòi hỏi phải thỏa mãn tất cả các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất về chống thấm, chống ăn mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc.

Sơn nền nhà xưởng chất lượng

Sơn nền nhà xưởng chất lượng

Giải pháp ưu việt nhất để giải quyết các yêu cầu trên đó là dùng Sơn phủ, phủ lên trên vừa có tác dụng bảo vệ vừa tăng khả năng sáng bóng cho bề mặt nền nhà xưởng. Do vậy, sơn nền nhà xưởng là một công đoạn cực kỳ quan trọng không thể thiếu được trong quy trình xây dựng một nhà máy công nghiệp.

Đặc tính của sơn nền nhà xưởng:

Chịu được tải trọng lớn, phù hợp với các khu vực xe nâng hoạt động, xe hàng, các thiết bị máy móc, các nguyên vật liệu.

Tạo ánh sáng phản xạ trong một khu vực sản xuất, làm cho hệ thống chiếu sáng hiệu quả hơn, có thể giảm được chi phí năng lượng tiêu thụ.

Chống được mài mòn cũng như ăn mòn hóa chất, chống thấm tuyệt đối.

Không trơn trượt, không đóng rêu mốc trên bề mặt sơn.

Màu bền, khó phai màu, độ cứng tuyệt đối

Chống tĩnh điện, tăng cường khả năng chịu nhiệt

Dễ dàng lau chùi vệ sịnh, có độ ma sát cao, chống trơn trượt

Giá Sơn nền nhà xưởng hợp lý, đạt độ thẩm mỹ tương đối, dễ thi công

Trên đây là một vài ưu điểm vượt trội  mà sơn nền nhà xưởng mang lại, giúp các doanh nghiệp trong nước và đặc biệt là trên địa bàn thủ đô Hà Nội chuẩn bị tốt nền sàn nhà xưởng đạt tiêu chuẩn để sản xuất cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong thiết kế xây dựng và tác phong làm việc vững vàng, tạo dựng niềm tin với khách hàng nước ngoài để vươn ra thế giới.