Tổng hợp các hãng máy lạnh chính hãng khuyên dùng

Máy lạnh là thiết bị điện được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, nếu không có chiếc máy lạnh thì cuộc sống mọi người thật sự sẽ trở nên khủng khiếp dưới cái nắng nóng này, vì thế bên cạnh việc trang bị những vật dụng cần thiết cho gia đình thì bạn không thể bỏ qua chiếc máy lạnh, đây vốn được xem là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay của mỗi người.

Tổng hợp các hãng máy lạnh chính hãng khuyên dùng

Tổng hợp các hãng máy lạnh chính hãng khuyên dùng

Máy lạnh hiệu nào là tốt nhất? Đây vẫn là câu hỏi gây tranh cãi với khá nhiều người, máy lạnh chính hãng cùng những tiện ích của mình ngày càng chinh phục được người tiêu dùng hơn. Dưới đây là những chiếc máy lạnh mà bạn nên sử dụng qua trong nhà mình:

Đầu tiên, máy lạnh Panasonic

Có thể nói về kiểu dáng cũng như công nghệ, độ lạnh thì tại Việt Nam chưa một chiếc máy nào có thể qua mặt được Máy lạnh Panasonic cả. Đây là chiếc máy có thể nói là xứng đáng có mặt cùng với sự phát triển gia đình bạn, máy lạnh cùng với những khả năng tiện ích của mình thật sự đã làm nên nhiều giây phút thoải mái cho người tiêu dùng. Hơn nữa, máy lạnh này còn có khả năng tiết kiệm điện vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó. Về thương hiệu thì đều là hàng nhập khẩu 100% nguyên đai linh kiện từ Malaysia.

Dịch vụ sửa máy lạnh tốt nhất: Sua may lanh

Máy lạnh Toshiba

Sau Panasonic thì có thể nói đến máy lạnh Toshiba, đây là chiếc Máy lạnh chính hãng mà đa số người tiêu dùng trung bình khá cảm thấy thích thú bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Máy điều hòa Toshiba vốn là máy điều hòa rất được ưa chuộng ở VN vì có ưu điểm nổi bật là độ ồn thấp và máy chạy cực êm, đặc biệt không ăn gian công suất. Máy Toshiba được biết đến với khả năng tận dụng hết những luồng khí lạnh ở dàn lạnh đồng thời làm khô dàn lạnh sau khi người sử dụng tắt máy. Vì vậy sau khi người sử dụng tắt máy thì quạt dàn lạnh sẽ chạy khoảng chừng từ 6 đến 10 phút mới chính thức ngắt toàn bộ máy. Với tính năng này, bạn có thể giúp gia đình mình tiết kiệm một khoảng không hề nhỏ ấy nhỉ.

Giữa hai cái tên này thì đâu cũng là thương hiệu xứng đáng được khuyên dùng và dù tốt đến mấy, chúng vẫn có những nhược điểm của riêng mình, vì vậy hãy xem xét và lựa chọn sao cho phù hợp nhất, tránh trường hợp mua phải máy lạnh cao cấp nhưng gặp khuyết điểm không như ý.

Daikin – sản phẩm máy lạnh được ưa chuộng nhất

Nguyên nhân của điều này thứ nhất chính là do giá thành, nắm bắt được tâm lý người Việt, vì vậy chi phí thanh toán cho sản phẩm này luôn thấp hơn 2 dòng sản phẩm Panasonic và Toshiba. Đơn giản, nếu chất lượng sản phẩm gần như là tương đương, nhưng giá thành một bên thấp hơn một chút, dù không nhiều thế nhưng hàng giá phải chăng hơn vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

Thứ hai, đó chính là sự đa dạng về sản phẩm, ở đây tôi không nói riêng về thiết kế mẫu mã mà là dòng máy lạnh không chỉ có Inverter và Non-Inverter như các thương hiệu khác, Daikin còn đưa ra thị trường dòng sản phẩm đó là máy lạnh treo tường và máy lạnh âm trần, sản phẩm mang nét đặc trưng của thương hiệu.

 

Lựa chọn Daikin, bạn có thể thoải mái theo mục đích sử dụng của mình, ví dụ như với phỏng nhỏ thì dùng treo tường, nhưng phòng rộng thì sử dụng máy âm trần. Để ngủ ngon và tiết kiệm điện có thể dùng Inverter Daikin, nhưng nếu tiền điện không quan trọng nhiều, bạn muốn một thiết bị tuổi thọ dài, có thể quá tải lâu ngày thì dùng Non-Inverter.

Thứ ba, đó chính là bảo hành, không chỉ 1 năm như các dòng máy khác mà còn có thêm 4 năm cho block khí. Không chỉ chất lượng về máy mà chất lượng bảo hành cũng đáng được người mua lựa chọn nhiều hơn.