Top 5 màu sắc áo cưới lung linh được ưa chuộng nhất 2016

Bạn đang lên kế hoạch cho sự kiện trọng đại của cuộc đời mình? Việc lựa chọn váy cưới khiến bạn gặp nhiều khó khăn? Hãy tham khảo 5 màu sắc váy cưới đẹp được ưa chuộng nhất 2016 dưới đây để lựa chọn một mẫu mình yêu thích nhất bạn nhé!

1, Váy cưới màu nude

Các trang phục, phụ kiện màu nude đang rất “hot” – điều này không khó để lý giải các mẫu váy cưới màu nude nhận được sự quan tâm và đón nhận của đông đảo cô dâu.

Váy cưới màu nude quyến rũ, gợi cảm

Váy cưới màu nude quyến rũ, gợi cảm

Được thiết kế với chất liệu mềm nhẹ, pha trộn thêm ánh vàng hoặc hồng tạo nên sự ngọt ngào và quyến rũ cho cô dâu trong ngày cưới trọng đại của mình.

2, Váy cưới màu xanh pastel

Mẫu váy cưới màu xanh pastel được ưa chuộng nhất 2016

Mẫu váy cưới màu xanh pastel được ưa chuộng nhất 2016

Sự êm dịu bồng bềnh của màu xanh pastel là sự kết hợp tuyệt vời để tạo nên những mẫu váy cưới đẹp, nhất là khi tổ chức tiệc cưới trong cái nắng oi bức của mùa hè.

3, Váy cưới màu ánh kim

Váy cưới màu vàng kim

Váy cưới màu vàng kim

Đây là một trong những màu sắc được ưa chuộng nhất 2016, những mẫu váy cưới màu ánh kim thường đem lại nét kiêu sa, quý tộc và sang trọng cho cô dâu. Sự lựa chọn thông minh để tạo sự nổi bật và lộng lẫy cho cô dâu trong ngày cưới.

4, Váy cưới màu vàng hiện đại

Đây là sự lựa chọn thú vị cho các cô nàng cá tính muốn phá cách cho lễ cưới của mình. Lựa chọn thiết kế vàng hiện đại đem đến sự lãng mạn và tinh tế khi tổ chức tiệc cưới vào mùa thu, mùa hè.

5, Váy cưới màu ghi – tinh tế và quyến rũ

Váy cưới màu kim

Váy cưới màu kim

Có thể thấy, các thiết kế áo cưới tông màu nhẹ đang rất được ưa chuộng. Màu ghi là sự lựa chọn của đông đảo cô dâu Việt với nhiều thiết kế phù hợp với dáng người, vừa sang trọng vừa quyến rũ.

Lựa chọn một mẫu váy cưới với màu sắc ưng ý, tinh tế và hiệu quả cho mình bạn nhé!