Trang bị hệ thống soát cửa thông minh cho căn hộ

Bạn đang sở hữu một căn hộ, bạn muốn đảm bảo an toàn cho căn hộ cũng như tài sản bên trong khi bạn không có ở đó, nếu chỉ sử dụng ổ khóa cho căn hộ thì sẽ không đảm bảo được sự an toàn.

Hiện tại có rất nhiều đối tượng hoạt động rất tinh vi vẫn có thể bẻ khóa một cách dễ dàng, để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối hơn bạn nên sắm cho mình một hệ thống kiểm soát cửa thông minh, hệ thống này nhận dạng thông tin dựa trên quét thẻ hay nhập mật khẩu, dấu vân tay của người dùng, và chỉ duy nhất thông tin của người được hệ thống cho phép mới được xác nhận.

Hệ thống soát cửa thông minh cho căn hộ

Hệ thống soát cửa thông minh cho căn hộ

Hệ thống kiểm soát cửa ứng dụng các công nghệ kiểm soát tiên tiến, thông minh nhất đã tạo nên sự hiện đại và chuyên nghiệp cho căn hộ của bạn, hệ thống này cung cấp giải pháp có độ tin cậy cao, chính xác tuyệt đối, xác nhận được đúng đối tượng cho phép, máy còn hoạt động lập không cần phải kết nối với máy tính nên rất tiện lợi cho lắp đặt và sử dụng. Hệ thống kiểm soát cửa hiện nay được sử dụng các công nghệ phổ biến như: đọc thẻ, kiểm soát cửa bằng vân tay, password. Khi chỉ xác nhận đúng thông tin chủ thẻ và dấu vân tay của người đã được cài đặt lưu trữ trong hệ thống, và nhận đúng password của người đã thiết lập cài đặt thì cửa mới tự động mở.

 

Khi đã lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa không chỉ mang lại sự tiện lợi cho bạn mỗi khi đi đâu hay đi làm về bạn sẽ không phải lục tìm chiếc chìa khóa mỗi ngày, bạn sẽ giảm bớt được sự lo lắng ngay khi đi ra ngoài mà căn hộ vắng mặt bạn, thiết bị kiểm soát này sẽ giúp bạn quản lý được những ai mới cho phép có thể đi ra vào căn hộ bạn, đồng thời đề phòng những đối tượng xấu hay trộm cắp không thể xâm nhập được vào căn hộ, bảo vệ bạn và tài sản của bạn được an toàn.