Trang trí độc đáo cho khách sạn với rèm Roma

Rèm cửa không quá xa lạ với nhiều người trong thời buổi người người, nhà nhà yêu chuộng cái đẹp. Để thiết kế không gian được hài hòa, đẹp đẽ và sang trọng, không thể thiếu đi những mẫu rèm cửa độc đáo.

Khách sạn là nơi kinh doanh không gian lưu trú, chính vì vậy việc thu hút nhiều người tới khách sạn mình rất cần thiết. Thời buổi cạnh tranh, khách sạn nhiều, để thu hút khách thì quan trọng nhất khách sạn phải tiện nghi và sạch đẹp. Một trợ thủ đắc lực để trang trí khách sạn chính là rèm cửa. Ngày nay, ngoài sử dụng rèm vải, khá nhiều khách sạn chọn rèm Roma, một phong cách mới hiện đại, sang trọng.

Có nhiều chất liệu tạo nên loại rèm này có thể dùng vải cotton, voan, polyster, loại vải thô gai mang phong cách đặc biệt sang trọng, phù hợp với các căn phòng khách, khách sạn, nhà hàng lớn hoặc quán bar. Với cấu trúc xếp lớp, rèm roman cho phép kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ theo nhu cầu ánh sáng.

Rèm Roma-Rèm khách sạn hiện đại 1

Rèm Roma-Rèm khách sạn hiện đại 1

Rèm roman là mẫu rèm khách sạn mang phong cách hiện đại, nhẹ nhàng và bắt mắt , không chỉ có tác dụng che chắn ánh sáng mà còn trang trí làm đẹp cho cửa sổ và không gian chung của căn nhà bạn. Rèm roman dùng cho các cửa sổ nhỏ, cửa sổ giếng trời, tạo một phong cách riêng vừa mạnh mẻ vừa hiện đại.

Rèm Roma-Rèm khách sạn hiện đại 2

Rèm Roma-Rèm khách sạn hiện đại 2

Rèm vải roman đẹp ở phần yếm rèm, chân rèm, cách phối vải kết hợp. Ô cửa sổ thích hợp cho sử dụng rèm roman nên có chiều rộng nhỏ hơn 1,2 m hoặc chia đôi sẽ nhỏ hơn 1,2 m, còn chiều cao gấp đôi chiều rộng là lý tưởng nhất.